Nâng mũi S Line ở Gia Lai địa chỉ nào tốt nhất?

Nâng mũi S Line là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đã và đang thu hút rất là nhiều tín đồ làm đẹp trên khắp đất nước Việt Nam mà ở Gia Lai cũng vậy. Cùng tìm hiểu mảnh đất thuộc vùng núi Tây Nguyên- Gia Lai cũng như dịch vụ nâng mũi S Line ở Gia Lai trong bài viết dưới đây.

Với những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc, vùng đất của người Jarai – Gia Lai đang ngày càng có những bước phát triển vượt bậc.  Người dân Gia Lai không những có cuộc sống đầm ấm hơn xưa mà nhiều người dân Gia Lai còn có nhu cầu đi làm đẹp nói chung và đi nâng mũi S Line nói riêng cho mình. Hiện nay, nâng mũi S Line là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người dân Gia Lai ưa chuộng bởi một chiếc mũi cao, thanh tú là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu. Gia Lai chủ yếu  với những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ thì hầu như không thực hiện dịch vụ này. Vì thiếu thốn các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ cho ca nâng mũi  mà hầu như chất lượng nâng mũi S Line ở Gia Lai chưa được như mong muốn.Chính vì điều này mà đa số người dân ở đây muốn làm đẹp phải đến các địa điểm uy tín tại TP HCM. Một trong số những bệnh viện thẩm mỹ tại TP HCM nhận được nhiều khách hàng từ Gia Lai xuống nâng mũi chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Lý do bệnh viện JW Hàn Quốc thu hút đông đảo khách hàng từ các tỉnh thành tin tưởng  đến để  nâng mũi và làm đẹp:

+ Công nghệ nâng mũi S line tại đây đã được chuyển giao từ bác sĩ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc  TS.BS Man  Man Koon Suh được mệnh danh là ” cha đẻ của mũi S Line”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ nâng mũi  S Line từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

+ Song với đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW) cũng là người nhận tác quyền nâng mũi  S Line. Từ đây, cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của thương hiệu chúng tôi.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp nhiều năm tại xứ kim chi, nơi nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. 

+ Cơ sở vật chất tại bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, tất cả nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình phẫu thuật đều được kiểm định kỹ càng trước khi nhập về nước.

Trang thiết bị phòng mổ đạt chuẩn 

Hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line:

Khách hàng nâng mũi S Line tại JW

Thay đổi dáng mũi khuôn mặt cũng có phần khác biệt hẳn