Nâng mũi S Line ở Hà Tĩnh – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Dịch vụ nang mui S Line ở Hà Tĩnh hiện nay cũng được nhiều người dân quan tâm. Hà Tĩnh là nơi được nhiều người biết đến  với mảnh đất anh hùng , là nơi yên nghỉ của 10 cô gái thanh niên xung phong đã hy sinh tuổi xuân để bảo vệ đất nước tại Ngã Ba Đồng Lộc… Vậy ngày nay vùng đất này phát triển ra sao, và ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây thì như thế nào? địa điểm làm đẹp nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau.

Tại vùng đất đầy nắng gió và nền kinh tế còn khó khăn như Hà Tĩnh thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ chưa có điều kiện phát triển. Do đó, nếu có muốn làm đẹp, không biến chứng, thì trước khi tìm hiểu địa điểm thẩm mỹ làm đẹp ở Hà Tĩnh, bạn nên tìm kiếm địa chỉ có thể thực hiện ca phẫu thuật này một cách an toàn, tránh làm xâm lấn, tổn thương đến cấu trúc mũi.

Hiện nay, thì rất nhiều người dân Hà Tĩnh và miền trung đã chọn TP. HCM để thực hiện nâng mũi S Line tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, lớn. Và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn chung của nhiều người. Vì những yếu tố sau đã tạo nên một bệnh viện JW uy tín, chất lương như hiện nay:

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn- nơi bắt nguồn của công nghệ thẩm mỹ, tin rằng sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn. 

TS.BS Man Koon Suh trao bằng Tốt nghiệp khoá tu nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Hàn Quốc 

+ Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn tham dự nhiều buổi hội thảo lớn trong chuyên đề nâng mũi trong và ngoài nước.

 

BS. Tú Dung là người Việt Nam vinh dự được mời tham dự hội thảo chuyên đề Nâng mũi diễn ra tại xứ Hàn 

+Điểm độc đáo và khác biệt khi nâng mũi bọc sụn tại JW đó là kỹ thuật đặt tách ôm sát màn xương, đây được xem là bí quyết riêng nhằm tạo sự cố định sống mũi đẹp tự nhiên và người thực hiện không ai khác đó là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam thực hiện thành hàng ngàn ca phẫu thuật 

Với  bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong nâng mũi. Chúng tôi tin rằng khi thực hiện nâng mũi S Line -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung,  khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp như ý muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line-TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Mũi đẹp tự nhiên, thanh tú sau phẫu thuật nâng mũi S Line