Nâng mũi S Line ở Khánh Hòa chọn địa chỉ nào an toàn?

Nang mui S Line ở Khánh Hòa cũng là một chủ đề được nhiều người dân tại đây . Khánh Hòa là một trong những trung tâm du lịch lớn ở Việt Nam, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, bao gồm nhiều du khách quốc tế.  Ngoài phát triển du lịch thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Khánh Hòa cũng đang rất phát triển, và hiện nay có rất nhiều tìm kiếm địa chỉ nâng mũi ở Khánh Hòa, nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hiện tại,  Khánh Hòa cũng có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng đa số chỉ thiên về làm đẹp da, thực hiện các ca tiểu phẫu, hay làm đẹp không cần phẫu thuật. Hiện Tp.HCM đang đi đầu cả nước về số lượng lẫn chất lượng cách dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Và nằm trong top các bệnh thẩm mỹ đạt chất lượng hàng đầu  tại TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  được rất nhiều người lựa chọn trên khắp cả nước. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW đang phát triển đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các ca nâng mũi như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng từ trong và ngoài nước ,bởi lẽ:

+ Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh Viện Jeong Won (JW) đạt top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW tại Việt Nam

+ Với đội ngũ bác sĩ tại BV JW Việt Nam đều trải qua quá trình đào tạo dài hạn tại JW Hàn Quốc theo thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và tư vấn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Song với đó là , TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW ) cũng là người tiên phong được nhận tác quyền nâng mũi S Line.

TS. BS, Nguyễn Phan Tú Dung được cấp tác quyền nâng mũi S Line trước tiên trong cả nước

+ Đặc biệt, cơ sở vật chất trang thiết bị tại JW Hàn quốc. Đến đây, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian cao cấp , sang trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại BV thẩm mỹ JW

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line ở JW:

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line cho một khách hàng

Khách hàng mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn. Sau nâng S line mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín.