Nâng mũi S Line ở Kon Tum nơi nào an toàn và chất lượng?

Trong thời gian gần đây, tại Tây Nguyên đặc biệt là Kon Tum đã đầu tư phát triển đúng đắn và có những bước nhảy vọt ở mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực làm đẹp. Và sự ra đời của nhiều công nghệ thẩm mỹ mới như nang mui S Line ở Kon Tum cũng là một dịch vụ tiêu biểu. Cùng điểm qua vài nét về Kon Tum và tìm hiểu về nâng mũi S Line ở Kon Tum  ở đâu an toàn và chất lượng.

Vị trí địa lý quan trọng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nền văn hóa đặc sắc. Kon Tum đã vươn mình phát triển về mọi mặt. Chính vì vậy, cuộc sống người dân tại đây cũng có phần thay đổi tích cự hơn. Nhiều người dân tại Kon Tum đã có điều kiện để đến các địa chỉ thẩm mỹ để nâng mũi S Line. 

Tuy nhiên, Kon Tum hiện nay vẫn chưa phải là ” miền đất hứa ” của ngành thẩm mỹ. Do đó, đa số người dân vẫn chọn đến các trung tâm thẩm mỹ tại TP.HCM. Không cách quá xa Kon Tum và là nơi tập trung hàng loạt các cơ sở làm đẹp quy mô. Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong các trung tâm làm đẹp hàng đầu TP.HCM. Và sở dĩ nơi đây đang ngày một trở thành cái tên làm đẹp uy tín được nhiều người chọn lựa cũng là vì:

+ JW với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn mới nhất, trong đó có nâng mũi S Line nhờ việc trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và có chất lượng tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

+ Song với đó, đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi S line bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc, là bác sĩ Việt Nam tiên phong được nhận tác quyền nâng mũi S Line, khách hàng sẽ được đảm bảo một chiếc mũi đẹp tự nhiên , bền lâu.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

+  Là đơn vị có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Thường xuyên cập nhật công nghệ và xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới để áp dụng cho khách hàng Việt Nam.

+ Đồng thời JW cũng được Hàn Quốc chuyển giao mọi công nghệ, trang thiết bị, vật liệu hiện đại nhằm đặt hiệu quả cao cho người thực hiện.

Phòng mổ và những thiết bị hiện đại tại JW

Những hình ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi S Line: 

Khách hàng mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn. Sau nâng S line mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín.

Mũi đẹp tự nhiên hơn sau khi nâng mũi S Line