Nâng mũi S Line ở Lai Châu có giá bao nhiêu?

Nang mui S Line ở Lai Châu có giá bao nhiêu?  đang là sự quan tâm của nhiều chị em phố núi để tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không thua kém thành phố. Mời mọi người cùng tham quan Lai Châu và tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp ở nơi đây.

Lai Châu là một trong những điểm đến thú vị trong hành trình chinh phục miền núi Tây Bắc. Nơi đây có những cô gái mang vẻ đẹp của núi rừng, mang hơi thở và hương thơm của thảo mộc. Trước kia, thì các thảo mộc tại đây cũng giúp chị em làm đẹp, còn ngày nay có thêm nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại khác được chị em ưa chuộng.

Một số những công nghệ làm đẹp ưa chuộng ở Lai Châu là nâng mũi S Line. Nhưng thực tế nâng mũi S Line ở Lai Châu chưa được phát triển bởi cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ chưa đáp ứng. Nếu muốn nâng mũi S Line thì tốt nhất chị em nên đến thăm khám tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. 

Hiện nay, một trong số bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM, JW Hàn Quốc cũng là bệnh viện được người dân khắp cả nước, cũng như Việt  kiều tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Để có được sự tin tưởng này là nhờ các yếu tố sau:

+ JW là trung tâm đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp Việt Nam với ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc

+ Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người được đào tạo trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh là người được vinh danh là 1 trong các bác sĩ nâng mũi giỏi thuộc top đầu Hàn Quốc. Và BS. Tú Dung là người đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi rất thành công, thậm chí sửa các trường hợp mũi bị hỏng nặng, mũi có hình dáng phức tạp.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line

+ Nơi đây hội tụ một độ ngũ bác sĩ chuyên sâu, được tu nghiệp và đào tạo bài bản tại các nước nổi tiếng về ngành thẩm mỹ.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trang thiết bị và vật liệu qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ Hàn Quốc đưa vào phẫu thuật.

Cơ sở vật chất tại JW Hàn Quốc

Khách hàng nâng mũi S Line tại JW :

Khách hàng nâng mũi S Line ở JW 

Dáng mũi thon gọn, thanh tú hài hòa với khuôn mặt sau khi nâng mũi S Line

 Chi phí nâng mũi S Line ở JW:

 Tham khảo giá nâng mũi S Line : TẠI ĐÂY