Nâng mũi S Line ở Lâm Đồng – Địa chỉ nào bạn nên lựa chọn?

Lâm Đồng nơi thu hút nhiều khách du lịch từ TP.HCM vào những ngày lễ tết, cuối tuần và lần ngày bình thường . Ngoài phát triển du lịch, thì tại nơi đây ngành thẩm mỹ làm đẹp ở nơi đây cũng được quan tâm nhiều , đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ mới nang mui S Line ở Lâm Đồng cũng đang dần trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu không thể thiếu của người dân nơi đây. 

Cuộc sống người dân Lâm Đồng dần ổn định với mức sống cao, nên nhu cầu tìm đến thẩm mỹ làm đẹp tăng cao. Tuy nhiên, ngành thẩm mỹ chưa thực sự phát triển, chưa có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho người dân. Hiện các dịch vụ như chăm sóc da, làm đẹp thường tập trung tại thành phố Đà Lạt, còn nâng mũi S Line, gọt cằm V Line, hút mỡ… vẫn chưa được đánh giá cao. Do đó, thay vì tìm địa chỉ nâng mũi S Line ở Lâm Đồng bạn nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ ở TP.HCM là nơi đi đầu của cả nước về số lượng và chất lượng thẩm mỹ.

Việc đi lại từ Lâm Đồng xuống TP.HCM cũng khá dễ dàng. Và bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Sài Gòn, nằm ngay tại quận 1 TP.HCM.

+JW là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW xứ Hàn.

Công nghệ nâng mũi S Line tại JW xuất  phát từ Hàn Quốc –  được chính TS. BS. Man Lôn Suh- cha đẻ của phương pháp này trực tiếp chuyển nhượng công nghệ cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

TS.BS Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn thế nữa, các bác sĩ JW thường xuyên ứng dụng thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc, Bác sĩ Tú Dung cũng thường xuyên được mời tham gia các hội thảo lớn về chuyên đề nâng mũi ở trong và ngoài nước.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trình bày ý tưởng và báo cáo công trình nghiên cứu của mình cho các chuyên gia thảm mỹ Hàn Quốc

+ Bên cạnh đó,  đến với JW bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thẩm mỹ tại đây, bởi lẽ thế mạnh của bệnh viện chúng tôi là công nghệ nâng mũi S Line – Hàn Quốc tiên tiến , không những mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn không lo ngại về vấn đề an toàn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (giữa) là chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu Việt Nam sẽ thực hiện trực tiếp cho khách hàng

Xem thêm về hình ảnh khách hàng nâng mũi tại JW :

Cô gái người nước ngoài sở hữu chiếc mũi như thần tượng của mình sau khi nâng mũi S Line

Dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên hơn sau khi nâng mũi S Line