Nâng mũi S Line ở Lạng Sơn – Nên hay không nên?

Hầu như tỉnh nào ở Việt Nam cũng có bóng dáng của ngành thẩm mỹ mà Lạng Sơn cũng không phải là một ngoại lệ. Ở Lạng Sơn hiện nay khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó nang mui S Line ở Lạng Sơn cũng là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về Lạng Sơn và dịch vụ nâng mũi S Line.

Cuộc sống của người dân Lâm Đồng đã dần ổn định, với đời sống thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng tăng. Tuy nhiên ngành phẫu thuật thẩm mỹ chưa được chú trọng. Cũng như dịch vụ nâng mũi S Line cũng chưa có điều kiện để phát triển và chỉ có một số ít người dân quan tâm nên chất lượng dịch vụ nâng mũi vẫn chưa được đánh giá cao. Vì vậy, để thực hiện nâng mũi S Line, nhiều người Lạng Sơn đã tìm đến địa chỉ thẩm mỹ ở TP.HCM mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi S Line được nhiều người lựa chọn. 

+ Được sự tin tưởng và đào tạo từ TS.BS Man Koon Suh, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line về Việt Nam.  Bác sĩ Tú Dung là bác sĩ Việt Nam đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S line do bộ văn hóa, thể thao và du lịch cấp phép.

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả nâng mũi S Line

+ Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Đến với JW bạn hoàn toàn yên tâm bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW Hàn Quốc có hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật cũng được trang bị tiện nghi hiện đại, mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng. 

Phòng phẫu thuật vô trùng tại JW 

Những hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line ở JW:

Dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng thay đổi hẳn sau khi nâng mũi