Nâng mũi S Line ở Lào Cai- Địa chỉ nâng mũi đẹp

Lào cai là một nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cũng là nơi có nhiều dân tộc anh em sinh sống vì vậy nơi đây mang đậm đà bản sắc dân tộc. Liệu ngành phẫu thuật thẩm mỹ Lào Cai có phát triển hay không, khi mà rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ nang mui S Line ở Lào Cai. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Lào Cai là một trong những tỉnh thành miền núi có mạng lưới giao thông đa dạng : đường bộ, đường sắt, đường sông… Tuy nhiên, điều kiện kinh tế còn khá khó khăn công nghệ cao của người dân nơi đây còn khá ít ỏi. Nên cũng giống như các tỉnh thành miền núi phía Bắc khác, phẫu thuật thẩm mỹ ở Lào Cai chưa phát triển.

Do đó, để tìm địa chỉ nâng mũi S line ở Lào Cai không phải dễ, khó đảm bảo chất lượng  và tính thẩm mỹ. Vì vậy, nhiều người ở Lào Cai nên chọn những địa điểm nâng mũi uy tín hơn ở Hà Nội hoặc TP.HCM. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM cũng là nơi được rất nhiều người Lào Cai chọn để phẫu thuật nâng mũi. Lý do, bệnh viện chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ các tỉnh xa xôi vẫn đến để phẫu thuật làm đẹp như vậy là vì những yếu tố sau đây:

+ Hiện nay, khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cơ sở vật chất,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

BS Tú Dung người đầu tiên tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp

+  Bệnh viện hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc, nơi trao gửi niềm tin Việt.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu 

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến với sự hiện diện của vị Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM. Được biết TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp nhiều năm trong ngành thẩm mỹ  tại Hàn Quốc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Những hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi:

Mũi cao tự nhiên, thon gọn hơn sau khi nâng mũi S Line

Sự khác biệt sau khi nâng mũi S Line