Nâng mũi S Line ở Nam Định có nên không?

Thời gian gần đây, có nhiều chị em phụ nữ tại Nam Định gửi thư về chuyên mục tư vấn bệnh viện JW Hàn Quốc với câu hỏi có nên nang mui S Line ở Nam Định không? Nơi nào và bác sĩ nào nâng mũi đẹp, an toàn ở đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về mảnh đất Nam Định và đi tìm câu trả lời giúp cho việc làm đẹp nâng mũi tại đây.

Là quê hương của hàng loạt  anh Hùng dân tộc, Nam Định không chỉ là vùng đất có nền văn hóa đặc sắc mà Nam Định còn được biết đến rộng rãi với cảnh quan thiên nhiên và những món ngon. Với nền văn hó a đặc sắc, du lịch phát triển. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nâng mũi ở Nam định có phát triển hay không giá cả ra sao?

Tuy nhiên nhìn chung chúng ta cũng có thể thấy , mặc dù có những lợi thế về du lịch và kinh tế nhưng Nam Định chưa phải là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Do thiếu hụt về bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi có chuyên môn,  tay nghềcũng như công nghệ, trang thiết bị . Chính vì vậy, mà các chị em tại Nam Định muốn phẫu thuật nâng mũi thì nên cân nhắc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín như các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở TP.HCM nơi đi đầu trong phát triển ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Mà một trong số bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM phải nói đến đó là bệnh viện JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM.

+ JW  là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vì vậy, nên được cam kết chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới từ Hàn Quốc và theo định kỳ có bác sĩ Hàn về để trao đổi các phương pháp mới về kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đang được áp dụng tại Hàn Quốc nhiều quốc gia trên thế giới.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

+ Bên cạnh đó, trải qua một thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung  được chuyển giao những kỹ thuật chuyên môn thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu. Điều này,  phần nào minh chứng khi thực hiện mũi tại JW bạn có thể an tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

TS.BS Man Koon Suh trao bằng Tốt nghiệp tu nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

+ Ngoài tay nghề bác sĩ, chất liệu dùng trong nâng mũi được nhập khẩu từ các phát triển và được kiểm định độ an toàn cũng như chất lượng trước khi ứng dụng tại JW. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho khách hàng trong tất cả dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt thẩm mỹ nâng mũi.

BS. Tú Dung (ở giữa)  trực tiếp thực hiện ca nâng mũi cho khách hàng 

 Mũi tự nhiên hài hoà với gương mặt khách hàng tại JW

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line cho một khách hàng