Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?

Nha Trang được biết đến một thành phố lớn của Việt Nam với sự ra đời rất nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên, để chọn địa chỉ nâng mũi S line ở Nha Trang còn là bài toán thách đố nhiều người. Bởi lẽ, đây chưa phải là điểm mạnh của thành phố này.

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?

Nâng mũi S line là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bằng cách can thiệp 1/3 đầu mũi bằng sụn nhân tạo và 2/3 sống mũi bằng sụn tự thân các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thanh tú, thời thượng chuẩn như sao Hàn. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hiện đại mới có thể đáp ứng tiêu chí của một ca phẫu thuật an toàn. Mặc dù, là thành phố phát triển ở Việt Nam những phẫu thuật thẩm mỹ chưa phải thế mạnh ở Nha Trang. Do đó, nhiều người đã không ngần ngại tìm đến TP.HCM để thực hiện nâng mũi S line. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng. Bởi lẽ:

+Kỹ thuật nâng mũi tại cơ sở chúng tôi được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) tin chắc sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi S line đẹp như mong đợi.

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?_1

BS. Tú Dung nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line từ TS.BS Man Koon Suh

+Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP.HCM cấp. Ngoài ra, bác sĩ còn là người tinh tế cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới thông qua cuộc hội thảo lớn diễn ra các quốc gia phát triển.

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?_2

BS.Tú Dung tham dự hội thảo thường niên chuyên đề Nâng mũi tại Hàn Quốc

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?_3

Bác sĩ cũng là người nhận được tác quyền nâng mũi S line số 1 Việt Nam hiện nay 

+Chất liệu nâng mũi tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được kiểm tra độ an toàn trước khi đưa vào ứng dụng tại bệnh viện.

+Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị tại cơ sở chúng tôi đều đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, đồng thời đáp ứng thị hiếu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại JW.

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?_4

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo điều kiện vô trùng tại JW

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?_5

Sau nâng mũi S line khách hàng sở hữu dáng mũi thanh tú, tự nhiên 

Nâng Mũi S Line Ở Nha Trang Nên Hay Không?_6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi S line