Nâng mũi S Line ở Phú Thọ địa chỉ nào đẹp và an toàn nh

Phú Thọ nơi thu hút đông đảo lượng khách du lịch mỗi khi dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và nơi đây được xem là vùng đất của cội nguồn Việt Nam. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ nang mui S Line ở Phú Thọ và muốn tìm cho mình địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa điểm nâng mũi an toàn trong bài viết dưới đây.

 Ngoài sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, Phú thọ còn là điểm đến  tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu và khám phá các lễ hội truyền thống của dân dân tộc ta. Với một số lễ hội tiêu biểu như: Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Gia Thanh, lễ hội Nông Trang, lễ hội đền Trù Mật, hội chọi trâu Phù Ninh, Hội đền Mẹ Âu Cơ…

Tuy là tỉnh nằm tiếp giáp với Hà Nội là một trong những nơi có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu cả nước, nhưng tại Phú thọ ngành phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy nên rất khó cho những ai muốn tìm địa chỉ nâng mũi S Line ở Phú Thọ. Nên chị em thường hay chọn các địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội để đảm bảo tính an toàn và an tâm hơn.

Ngoài ra, nếu thuận tiện thì bạn cũng có thể đến TP.HCM để được chăm sóc làm đẹp. Là thành phố năng động luôn đi đầu trong phát triển tất cả các ngành kể cả ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tại trung tâm TP.HCM, bệnh viện JW Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ ở các tỉnh thành phía nam, mà khắp các tỉnh thành phía bắc cũng tìm đến trung tâm, để được làm đẹp an toàn. 

+ JW hội tụ các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm trên lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc và được tái tu nghiệp mỗi năm một lần tại bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới để phục vụ cho những tín đồ làm đẹp. 

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và tư vấn khách hàng tại JW Hàn Quốc

+ Cùng với đó, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc ) là bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi được giới chuyên môn đánh giá cao. Được đào tạo nhiều năm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ sở Kim Chi, bác sĩ Tú Dung hoạt động tại Việt Nam với giấy phép hành nghề rõ ràng, luôn tiếp nhận những kĩ thuật, công nghệ làm đẹp mới ứng dụng tại JW chi nhánh Việt Nam.


TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được vinh dự cấp giấy tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam 

+  Là một trong những cơ sở nâng mũi có tiếng nhờ ca phẫu thuật nâng mũi thành công lần đầu tiên tại Việt Nam bởi bàn tay bác sĩ Tú Dung, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tạo làn sóng S Line rầm rộ trong giới trẻ và được xem là nơi khởi xướng xu hướng nâng mũi S Line đẹp trong cả nước.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) được xem là bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng nâng mũi S Line ở JW:

Khách hàng sau khi nâng mũi S Line 

Dáng mũi đẹp tự nhiên hơn sau khi nâng mũi