Nâng mũi S Line ở Quảng Bình và những lưu ý quan trọng

Quảng Bình nổi tiếng với khu du lịch vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng là một di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận. Nhưng tại đây không dừng lại ở phát triển du lịch mà phẫu thuật nang mui S Line ở Quảng Bình cũng có phần tiến triển hơn. Sau đây chúng ta có thể tìm hiểu vài nét về phong cảnh và  dịch vụ nâng mũi tại Quảng Bình.

Là một tỉnh thuộc duyên hải bắc trung bộ Việt Nam. Quảng Bình là bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp có núi, rừng, biển, hang động với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp được đưa vào thơ ca như đèo ngang và một số nổi tiếng khác. Du lịch đa dạng phát triển nên đời sống người dân nơi đây cũng có phần cải thiện rất nhiều, nhu cầu tìm đến . Đặc biệt là nâng mũi S Line  được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vì chiếc mũi ở trung tâm khuôn mặt ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc và nhân tướng của con  người. 

Tuy nhiên, điều khó khăn hơn cả đó là hiện nay ngành thẩm mỹ tại Phong Nha còn khá là mới mẻ. Do đó, nhiều người tại Quảng Bình đã lựa chọn  địa điểm thẩm mỹ lớn, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM nơi đi đầu cả nước về ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Và một trong những địa chỉ thẩm mỹ bạn có thể quan tâm lựa chọn đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc có sự khác biệt so với các địa chỉ còn lại trong ngành công nghiệp làm đẹp là áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu với bệnh viện JW – bệnh viện thẩm mỹ cao cấp uy tín tại Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Nghé, Q.1 , TPHCM

+  Và đặc biệt hơn, bệnh viện JW là nơi thực hiện thành công ca phẫu thuật nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam bởi bàn tay giàu kinh nghiệm TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, tạo ra làn sóng S line rầm rộ.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line Hàn Quốc

+ Được bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép rõ ràng với cơ sở vật chất, trang thiết bị và các vật liệu được nhập từ Hàn Quốc . Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ chất lượng.

Phòng mổ vô trùng hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Khách hàng nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S line khiến cho gương mặt bạn gái sang trọng và xinh đẹp hơn

Nâng mũi S line kết hợp cắt cánh giúp mũi và gương mặt thon gọn hơn