Nâng mũi S line ở Quảng Nam và những điều cần biết

Quảng Nam nơi sinh ra nhiều người vị anh hùng của đất nước. Cũng là vùng đất của một nền văn hóa đặc sắc, sở hữu  2 địa danh là Di sản Văn hóa vật thể của thế giới. Đó là những địa danh nào và vẻ đẹp của chúng hấp dẫn ra sao, bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây và tìm hiểu về dịch vụ nang mui S Line ở Quảng Nam.

 Nhắc đến Quảng Nam nhiều người sẽ nghĩ đến Hội An và sông Thu Bồn hai địa danh du lịch nổi tiếng. Ngoài phong cảnh thiên nhiên và địa điểm du lịch đẹp thì nhiều lữ khách đến đây luôn được thưởng thức những món ăn đặc sản ngon tuyệt không thể quên.Có thể nói về văn hóa hay ẩm thực thì Quảng Nam không thua kém bất cứ một tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, bởi mỗi tỉnh thành trên đất nước Việt đều có những nét riêng không thể trộn lẫn của mình. Nhưng nếu nói về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi ở Quảng Nam nói riêng thì lại khác.

Nâng mũi ở Quảng Nam chưa phát triển như các tỉnh thành khác ở Việt Nam, đặc biệt là khi so sánh với nâng mũi ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, vì thiếu hụt đội ngũ bác sĩ uy tín, có tay nghề thực hiện dịch vụ nâng mũi. Chính vì vậy , để nâng mũi đẹp chất lượng thì bạn có thể đến thực hiện nâng mũi ở bênh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

+ JW là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín tại Hàn Quốc theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Do đó, ngoài sự chuyển giao trực tiếp kỹ thuật thẩm mỹ, các bác sĩ JW tại Việt Nam còn được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm một lần tại bệnh viện JW Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới, bắt kịp nhanh xu hướng thẩm mỹ hiện đại của thế giới từ đó nâng cao tay nghề để phục vụ và đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ , điều dưỡng và nhân viên tư vấn tại bệnh viện JW.

+  Với các dịch vụ thẩm mỹ, JW luôn là “nơi tiên phong” ứng dụng và đổi mới các công nghệ thẩm mỹ, điển hình là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi của TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

+ Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất của JW đều được nhập từ Hàn Quốc. Do đó, đáp ứng được tiêu chuẩn của chất lượng, đảm bảo quy trình thẩm mỹ được đáp ứng đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng.

 

Máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật tại JW

Khách hàng nâng mũi tại JW:

Khác biệt trước và sau nâng mũi S Line 

Khuôn mặt cũng thay đổi đẹp ra, sau khi nâng mũi.