Nâng mũi S Line ở Quảng Ninh – Địa chỉ làm đẹp uy tín cho bạn

Quảng Ninh không  chỉ nổi tiếng với vịnh Hạ Long được xếp hạng một trong bảy kỳ quan mới của thế giới mà còn có rất nhiều địa chỉ khác để bạn đến tham quan . Mời bạn cùng đến vùng đất mỏ và tìm hiểu về nang mui S Line  ở Quảng Ninh dịch vụ hot nhất hiện nay đối với giới trẻ muốn làm đẹp.

Quảng Ninh nhắc tới vùng đất này gợi cho người ta nhớ tới 2 hình ảnh quen thuộc nhất đó là những mỏ khai thác than và vịnh Hạ Long nổi tiếng. Với tài nguyên thiên nhiên tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển, cũng như với tài nguyên khoáng sản phong phú, nhất là khai thác than, đã giúp nền kinh tế đất mỏ ổn định và cuộc sống người dân được nâng cao. Từ đó mà người dân ngày càng chú trọng việc làm đẹp để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

Và hiện nay, nâng mũi S Line là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong tỉnh chưa phát triển, rất ít nơi đủ điều kiện về cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ giỏi để tiến hành nâng mũi S Line an toàn. Nên người dân thường có xu hướng tìm đến những thành phố có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Tp.HCM hay Hà Nội, Đà Nẵng.

Nếu có điều kiện đến Tp.HCM để phẫu thuật làm đẹp bạn có thể tham khảo bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tọa lạc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện JW tại xứ Hàn. Cam kết về chất lượng thẩm mỹ đúng theo phía Hàn Quốc chuyển giao và vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp theo tiêu chuẩn cao nhất. 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

+ Đội ngũ bác sĩ của tại JW của Việt Nam được chuyên môn hóa, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ,  điều dưỡng, nhân viên tư vấn tại JW

+ Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất của JW đều được chuyển nhượng từ Hàn Quốc. Do đó, đáp ứng được tiêu chuẩn của chất lượng, đảm bảo quy trình thẩm mỹ được đáp ứng đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Hàn

Hình ảnh các khách hàng nâng mũi S Line tại JW

Mũi cao thon gọn, đẹp như sao Hàn

Thay đổi hẳn, đẹp tự nhiên hơn sau khi nâng mũi S Line