Nâng mũi S Line ở Quảng Trị và những điều nhất định phải biết

Quảng Trị  được biết đến vùng đất anh hùng trong chiến tranh, còn trong thời bình thì vượt qua muôn ngàn khó khăn để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. Đến nay, cuộc sống người dân được phát triển hơn và kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp đặc biệt là nang mui S Line ở Quảng Trị cũng tăng cao.

Vươn lên từ nghèo khó, chiến tranh, ngày nay Quảng trị đã phát triển nhiều mặt về đời sống về đời sống kinh tế, văn hóa thẩm mỹ của người dân cũng phát triển theo. Nâng mũi S Line ở Quảng Trị được nhiều chị em tìm hiểu để có thể sở hữu cho mình dáng mũi, khuôn mặt đẹp.

Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp với nâng mũi S Line ở Quảng Trị là khá lớn nhưng các cơ sở tại đây chưa thể đáp ứng hết nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ của chị em. Hầu hết, chị em muốn nâng mũi ở Quảng Trị đều chọn TP.HCM là nơi để làm đẹp an toàn. Một trong số bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu TP.HCM phải nói đến đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

+ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện JW tại xứ Hàn. Đến với JW bạn hoàn toàn yên tâm bởi tại đây đội ngũ bác chuyên sâu trong dịch vụ thẩm mỹ nói chung. Mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Tạo nên niềm tin bền vững cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Ngoài ra, JW thực hiện phương pháp nâng mũi S Line tại Việt Nam bởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Đặc biệt, Cục tác bản quyền tác giả thuộc bộ văn hóa, thể thao du lịch đã cấp giấy chứng nhận độc quyền về bài viết giới thiệu giải thích về nâng mũi S Line của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line  

+ Bệnh viện chúng tôi hoạt động theo phương thức nhượng quyền từ bệnh viện thẩm mỹ JW của Hàn quốc nên cũng  được chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại. Do đó, các ca phẫu thuật tại JW luôn đáp ứng được quy định khắc khe về an toàn và chất lượng, hỗ trợ cho khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại JW 

Những hình ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi S Line ở JW:

Nâng mũi S Line của khách hàng ở JW

Khuôn mặt cũng thay đổi theo dáng mũi sau khi nâng mũi S Line