Nâng mũi S line ở Sóc Trăng nên chọn địa chỉ nào an toàn

Sóc Trăng một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây thu hút nhiều khách du lịch muốn khám phá cảnh đẹp của miền tây sông nước. Vậy trong thời kỳ ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như ngày nay, thì phẫu thuật thẩm mỹ ở Sóc Trăng phát triển ra sao và đâu là địa điểm nang mui S line ở Sóc Trăng mà an toàn nhất. Nếu quan tâm đến những vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, đối với ngành thẩm mỹ tại miền tây cũng có phần phát triển hơn trước. Song hầu hết những ai có nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thường đến các cơ sở thẩm mỹ lớn, tại TP.HCM đẹp an toàn, uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ tại TP.HCM được sự quan tâm và lựa chọn để làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ ở các tỉnh miền tây, cả nước và nước ngoài.

+ JW là bệnh viện được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh viện JW đạt top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ Song bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW) còn là người tiên phong được nhận tác quyền nâng mũi của Cục bản quyền tác giả thuộc bộ văn hóa, thể thao và du lịch trao.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line của TS.BS.Nguyễn phan Tú Dung

+  JW với đội ngũ bác sĩ đều được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc theo lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, đặc biệt được chính những chuyên gia uy tín tại JW Hàn đào tạo theo định hướng chuyên khoa riêng biệt. Bên cạnh trình độ thì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ còn có sự tận tâm với nghề, luôn đặt an toàn lên hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc khách hàng tại JW

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng

Sự khác biệt rõ ràng sau khi nâng mũi S Line

Dáng mũi có phần thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line