Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ

Nâng mũi sụn tai là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc với nhiều người. Các tín đồ làm đẹp khi muốn can thiệp dáng mũi xấu đều nghĩ đến công nghệ nâng mũi sụn tai an toàn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này thông qua bài viết sau.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 1

Nâng mũi sụn tai là gì?

Sụn tai (sụn vành tai) là một loại sụn tự thân được dùng phổ biến trong thẩm mỹ với tác dụng bao bọc phần đầu mũi với tác dụng bảo vệ và ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Nâng mũi sụn tai thực chất là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật này được thực hiện với tác dụng giúp dáng mũi đẹp tự nhiên. Bằng việc sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi kết hợp sụn nhân tạo nâng cao sóng, phương pháp bọc sụn đảm bảo mang đến dáng mũi đẹp vững bền, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 2

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những giải pháp hoàn hảo để can thiệp dáng mũi xấu

Trước đây, khi nhắc đến nâng mũi sụn tai, khách hàng thường nghĩ rằng kỹ thuật này sẽ bao bọc đầu mũi và nâng cao sóng mũi hoàn toàn bằng sụn tai. Thực tế, sụn tai có tính chất mềm và co rút theo thời gian.

Do đó, khi thẩm mỹ, loại sụn này được chỉ định thực hiện ở phần đầu mũi, không sử dụng để nâng cao sóng. Bởi phần sóng mũi cần có loại sụn cứng để dựng sóng lên cao và thanh tú, đó là lý do cần kết hợp sụn nhân tạo trong thẩm mỹ.

Nâng mũi tai ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Người có cấu trúc mũi đẹp sẵn và chỉ thiếu độ cao

+ Những người muốn nâng mũi an toàn

+ Dáng mũi thấp và có khuyết điểm

+ Người trưởng thành muốn can thiệp chiếc mũi để đẹp như sao Hàn.

Nâng mũi sụn tai được thực hiện thế nào?

Hẵn là khách hàng khi nghe đến phương pháp nâng mũi sụn tai đều tò mò về cách thức và quy trình thẩm mỹ của nó. Thực tế, một ca nâng mũi cần trải qua 5 bước quan trọng như:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nâng mũi cho khách hàng. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi và hạn chế của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 3

Để nâng mũi an toàn, bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp với khách hàng thẩm mỹ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là điều kiện quan trọng để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu mắc phải những bệnh lý khác, hãy thông báo với bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ bóc tách tiếc mũi, dùng sụn tai tự thân được lấy trước đó để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, để nâng cao sóng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng. Dáng mũi sau thực hiện có được vẻ đẹp thanh tú, ấn tượng, mang đến tính thẩm mỹ và ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 4

Nâng mũi được tiến hành theo quy trình khép kín, có bác sĩ chuyên môn, có hệ thống máy móc hiện đại.

Bước 4: Khách hàng nên nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 đêm để theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám và chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu?

Hẵn là khách hàng vô cùng tò mò và thắc mắc về chi phí nâng mũi sụn tai. Thực tế, chi phí thẩm mỹ sẽ được tổng hòa trên nhiều yếu tố khác nhau như: Bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng, hệ thống máy móc hỗ trợ…

Chi phí nâng mũi bao giờ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng dáng mũi mà khách hàng nhận được sau khi nâng. Do đó, để thực hiện nâng mũi an toàn, bên cạnh chi phí, khách hàng cần quan tâm đến thương hiệu, kỹ thuật.

Trước nâng mũi, cần chọn cho mình địa điểm thực sự uy tín để thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất. Xem chi phí nâng mũi sụn tai TẠI ĐÂY

Nâng mũi sụn tai có những ưu điểm gì?

Có rất nhiều ưu điểm khi khách hàng lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng mũi sụn tai an toàn, cụ thể như:

+ Dáng mũi cao, mềm mại: Sụn tai có tính chất cong và mềm nên rất phù hợp với việc bao bọc phần đầu mũi. Do đó, nó được sử dụng để kết hợp với sụn nhân tạo làm chiếc mũi có được độ cao tự nhiên với đường nét uốn lượn.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 5

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tai nâng mũi bọc sụn)

+ Hạn chế biến chứng xuất hiện: Nỗi ám ảnh nhất của khách hàng khi nâng mũi chính là xuất hiện những biến chứng xấu, cụ thể là bóng đỏ và lộ sóng. Nâng mũi sụn tai được lấy từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, khi dùng để bao bọc đầu mũi sẽ đảm bảo an toàn, không tồn tại biến chứng.

+ Thời gian tồn tại lâu dài: Kỹ thuật nâng mũi sụn tai vừa có tác dụng làm đẹp chiếc mũi xấu, vừa mang đến thời gian tồn tại lâu dài. Do đó, ứng dụng phương pháp này sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi sụn tai ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam. Đây là nơi nâng mũi sụn tai an toàn, cũng là địa điểm thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Bệnh viện JW nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc. Do đó, toàn bộ hệ thống máy móc, kỹ thuật thẩm mỹ đều được chuyển giao về Việt Nam.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 6

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại đây sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng trước thẩm mỹ. Dựa vào mong muốn của người thực hiện, bác sĩ sẽ can thiệp nâng mũi và khắc phục nhanh những khuyết điểm còn hạn chế.

Nâng mũi bằng sụn tai mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp trọn vẹn. Kỹ thuật này được thực hiện an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thời gian tồn tại lâu dài.

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 7

Cô gái sở hữu dáng mũi đẹp mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi sụn tai an toàn

Nâng mũi sụn tai và những điều cần nắm rõ -hình 8

Lựa chọn nâng mũi bằng sụn tai đã giúp gương mặt của cô gái trẻ xinh đẹp và ấn tượng hơn. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, an toàn, dáng mũi tồn tại vững bền theo thời gian

Chọn nâng mũi sụn tai (nâng mũi bọc sụn) tại bệnh viện JW giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ chiếc mũi đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại lâu dài.

Nguồn: http://koreaplastic.vn/