Tổng hợp 4 công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn đang có ý định nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng lại không biết lựa chọn phương pháp nào là phù hợp. Đọc bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời tốt nhất. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tổng hợp 4 công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

4 công nghệ nâng mũi chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Hầu hết các công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Các phương pháp này, đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn , tính phổ biến và thỏa mãn các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo người Việt Nam. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_1

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ của bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam.

Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng 4 công nghệ nâng mũi chính như sau:

1. Nâng mũi Hàn Quốc (còn được gọi là nâng mũi sụn nhân tạo)

Đây là phương pháp sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) để nâng cao 2/3 sống mũi mà không can thiệp đến đầu mũi hay cánh mũi. Nâng mũi Hàn Quốc thường được chỉ định cho những người có dáng mũi tương đối đẹp và chỉ mắc khuyết điểm sống mũi thấp. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_2

Sụn nhân tạo được đặt ở phần sống mũi nhằm mục đích làm cao phần này (Ảnh mô phỏng).

2. Nâng mũi bọc sụn (nâng mũi bọc sụn vành tai) 

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng nhân tạo nâng cao 2/3 sống mũi kết hợp bọc lót đầu mũi bằng sụn vành tai tự thân. Phương pháp này ra đời khắc phục hiệu quả biến chứng bóng đỏ, lộ sống hay thủng da đầu mũi… mà kỹ thuật nâng mũi truyền thống không làm được. 

3. Nâng mũi S line 

Phương pháp can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng. 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Kỹ thuật này cho phép chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi và lỗ mũi… mang lại dáng mũi S line mềm mại và ấn tượng. 

4. Nâng mũi S line Plus 

Đây là công nghệ mang tính kế thừa và phát huy từ kỹ thuật nâng mũi S line trước đó. Song, điểm khác biệt của phương pháp này chính là việc ứng dụng màng tế bào PRP – được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể khách hàng. Màng PRP có tác kích thích quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_3

Màng PRP hỗ trợ rút ngắn quá trình lành thương sau nâng mũi. Đây là giải pháp tối ưu cho những người có da mũi mỏng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, cả 4 công nghệ nâng mũi này đều tồn tại những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, để có được kết quả nâng mũi tốt nhất, bác sĩ cần thăm khám cụ thể từng tình trạng khách hàng và đưa chỉ định sao cho phù hợp. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có gì khác biệt?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng độc quyền các kỹ thuật nâng mũi từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cả 4 phương pháp nâng mũi mà chúng tôi thực hiện đều cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh chóng và hiệu quả duy trì bền vững với thời gian. 

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Các bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi khó, cam kết đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật. Nhờ đó, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm cho đông đảo khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_4

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt, chất liệu độn (sụn nhân tạo) chuyên dùng trong nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là loại có chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tối đa tính an toàn và không bị đào thải theo thời gian. Sau phẫu thuật, khách hàng chắc chắn có được chiếc mũi đẹp ấn tượng về lâu dài. 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_5

Sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

Lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám và phẫu thuật quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Song song đó, còn có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Với những gì đã và đang làm được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành thẩm mỹ nước nhà. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng hàng ngàn khách hàng. Đây cũng chính là động lực để các bác sĩ tại đây tiếp tục phấn đấu giúp nhiều người cải thiện khuyết điểm ngoại hình. 

Chứng thực kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Sau khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, rất đông khách hàng đã sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi. Thẩm mỹ giúp họ trở nên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. 

1. Khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_6

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_7

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp và ấn tượng sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

2. Khách hàng  lựa chọn nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_8

Nhược điểm mũi thấp và kém duyên của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_9

Dáng mũi cao đẹp sau phẫu thuật giúp gương mặt khách hàng trở nên thiện cảm hơn rất nhiều.

3. Khách hàng tiến hành nâng mũi S line

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_10

Khách hàng người Singapore bỗng chốc trở thành hot girl sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_11

Khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn với dáng mũi cao thẳng tự nhiên sau thẩm mỹ.

4. Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Plus 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_12

Công nghệ nâng mũi S line PLus cho dáng mũi thanh thoát như mong đợi.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_13

Công nghệ nâng mũi S line Plus cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên và bền vững theo thời gian.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://koreaplastic.vn/