Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

Hiện nay, xu hướng cải thiện vòng một bằng việc bơm mỡ đang được ứng dụng rộng rãi. Có lẽ vì điều này mà nhiều người quan tâm đến việc nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không để ứng dụng thực hiện.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không - hình 1

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không

Vòng một từ lâu đã được đánh giá là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự quyến rũ và sức hút cho phụ nữ. Chưa kể, nó còn là nơi thực hiện thiên chức làm mẹ cao quý của phụ nữ.

Mặc dù ai cũng khao khát sở hữu vòng một đầy đặn nhưng bẩm sinh có nhiều trường hợp dáng ngực nhỏ, thấp, với cấu trúc hạn chế. Đây là một trong những nỗi lo âu lớn khiến chị em tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải tổ.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân là gì?

Bơm mỡ tự thân lên ngực là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đúng với xu hướng an toàn của hiện nay. Theo đó, những dáng ngực nhỏ sẽ được tôn tạo ấn tượng bằng cách sử dụng mỡ tự thân ở những vùng bụng, mông, đùi và sau đó xử lý để tiêm lên vùng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa trong chính cơ thể nên có tác dụng 2 trong 1. Sau thẩm mỹ, không chỉ dáng ngực có vẻ ngoài đầy đặn mà những vùng có mỡ thừa trên cơ thể sẽ được thon gọn, giúp mỗi người có được sự tự tin, sức hút lớn.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không - hình 2

Phẫu thuật nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân sử dụng sụn mỡ trong chính cơ thể để cấy lên dáng ngực

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân

Nếu như trước đây, khi nhắc đến thẩm mỹ ngực, chị em đều nghĩ ngay đến kỹ thuật nội soi sử dụng túi độn để đưa vào cơ thể. Mặc dù được đánh giá là có tính an toàn cao nhưng kỹ thuật nâng ngực nội soi có bóc tách đến cơ thể, có sử dụng đường mổ để phẫu thuật tôn tạo dáng ngực. Với những khách hàng sợ đau đớn sẽ không vui khi ứng dụng kỹ thuật này.

Phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân đã ra đời và có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này. Đây được xem là kỹ thuật làm đẹp tạo nên bước đệm mới cho tất cả các tín đồ thẩm mỹ bởi những ưu điểm như:

+ Quá trình sử dụng mỡ tự thân để bơm vào dáng ngực được thực hiện nhanh chóng với tính an toàn cao. Nhờ đó, sau thẩm mỹ, ngực có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại lâu dài.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không - hình 3

Những ưu điểm vượt trội của bơm mỡ ngực tự thân an toàn được ứng dụng rộng rãi hiện nay

+ Không đau đớn, không có sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

+ Mỡ tự thân từ chính cơ thể mỗi người nên sau khi đưa vào có độ tương thích nhanh, không xuất hiện những kích ứng

+ Việc lấy mỡ tự thân trên cơ thể vừa giúp cơ thể thon gọn, săn chắc, vừa có thể tôn tạo dáng ngực đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những ai sở hữu dáng ngực nhỏ nhưng mong muốn có vòng một căng tròn với quá trình thực hiện nhanh chóng, ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nhiều người tìm đến công nghệ nâng ngực mỡ tự thân để có được vẻ ngoài cuốn hút tự tin. Đây thực sự là phương pháp làm đẹp an toàn, vừa mang đến tác dụng làm đẹp dáng ngực mà còn giúp cơ thể thon gọn một cách tự nhiên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính tương thích cao với cơ thể, đó chính là lựa chọn không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không - hình 4

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và kinh nghiệm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp này. Do đó, muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn cần lựa chọn thương hiệu uy tín, đã từng thực hiện thành công cho nhiều trường hợp khách hàng. Chưa kể, đó phải là nơi có hệ thống máy móc chất lượng và phòng phẫu thuật vô trùng để ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Đây là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, có chuyển giao kỹ thuật nâng ngực từ Hàn Quốc.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không - hình 5

Sau phẫu thuật nâng ngực bằng tế bào mỡ tự thân tại Bệnh viện JW Hàn Quốc có tính an toàn cao, mang lại sự tự tin cho người thực hiện.

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không - hình 5

Phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn, hiệu quả, mang đến dáng ngực cuốn hút từ mọi góc nhìn

 

Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân tại JW tuân thủ đúng quy trình thẩm mỹ an toàn. Nhờ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mà khách hàng thẩm mỹ ngực sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, dáng ngực tự tin.

Khi có nhu cầu thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn tận tình cho từng trường hợp. Mỡ tự thân sau khi lấy ra khỏi cơ thể sẽ được xử lý an toàn, sau đó sử dụng lượng mỡ có được để tôn tạo dáng ngực tự nhiên.

Nhờ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện nâng ngực mỡ tự thân thành công cho nhiều trường hợp. Sau nâng ngực, chị em phụ nữ có được vẻ ngoài cuốn hút, có thêm sự tự tin và động lực trong cuộc sống. Chưa kể, vòng một ấn tượng còn giúp phụ nữ giữ được chồng và vẹn tròn hơn trong chuyện chăn gối của mình.

Nếu tự ti về vẻ ngoài của mình, chị em nên ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc.