Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp ra đời nhằm mục đích cải tổ những dáng ngực thấp, nhỏ trở nên đầy đặn hơn. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - hình 1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Dáng ngực nhỏ là một trong những nỗi buồn lớn của chị em phụ nữ. Bởi tạo hóa ban cho chị em sở hữu vòng một không chỉ có vai trò thực hiện thiên chức làm mẹ mà nó còn có tác dụng thể hiện sự quyến rũ và sức hút. Nếu chẳng may tồn tại dáng ngực quá nhỏ thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp nhanh chóng nhất để đạt được kết quả dáng ngực cuốn hút như mong muốn.

Nâng ngực tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp tân tiến ra đời với tác dụng làm đẹp vòng một tự nhiên và an toàn. Đây là công nghệ sử dụng mỡ thừa ở những vùng khác nhau trên cơ thể như bụng, mông đùi và sau đó đưa vào dáng ngực, cải tổ tình trạng lép, thấp kém duyên.

Mỡ thừa sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ xử lý thông qua hệ thống chiếc tách an toàn để lọc nên những tế bào chắc khỏe và hữu ích cấy vào dáng ngực. Bởi thế, phương pháp này không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mà còn được ứng dụng rộng rãi với thời gian lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - hình 2

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa trong cơ thể để cấy lên những vùng thiếu hụt với mong muốn làm đầy dáng ngực tự nhiên, an toàn.

Trường hợp nào nên nâng ngực mỡ tự thân

Không phải ai cũng có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mặc dù được đánh giá là kỹ thuật hiện đại với tính thẩm mỹ cao nhưng muốn nâng ngực nên được ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Dáng ngực có mô tuyến, không quá nhỏ

+ Trường hợp người có đủ mỡ thừa trên cơ thể để đưa vào dáng ngực.

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cần được thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ an toàn cũng như mang đến hiệu quả vượt trội. Nếu không, những biến chứng xấu có thể tồn tại dẫn đến dáng ngực bị bất cân xứng và thiếu thẩm mỹ. Đây là một trong những lý do cần phải lựa chọn thương hiệu và địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

So với những phương pháp như phẫu thuật nâng ngực đặt túi thì nâng ngực mỡ tự thân có nhiều ưu điểm khác biệt, cam kết tính an toàn cao. Nếu như trước đây, khi muốn tôn tạo dáng ngực đẹp cần phải đưa túi độn vào trong, hạn chế của công nghệ này là xâm lấn nhiều đến cơ thể và một số trường hợp bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

Do đó, để nhanh chóng khắc phục dáng ngực kém duyên, nhiều người đã ứng dụng kỹ thuật mỡ tự thân an toàn. Bằng việc sử dụng lượng mỡ thừa trong chính cơ thể để chiết tách và cấy lên vùng thiếu hụt, phương pháp này mang đến tính an toàn cao, không có biến chứng xấu xuất hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - hình 3

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cam kết an toàn và hiệu quả cao vì được thực hiện theo quy trình khép kín

Mỡ tự thân khi đưa vào cơ thể nhanh chóng tương thích, không xuất hiện tình trạng đào thải theo thời gian. Do đó, dáng ngực sau khi nâng vừa có được tính ổn định với vẻ đẹp tự nhiên mà cam kết không có biến chứng xấu xuất hiện.

Không chỉ mang đến tính an toàn cao mà sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, chị em còn thực hiện thiên chức làm mẹ như thường, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không có sẹo xấu xuất hiện.

Chưa kể, sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, những vùng mỡ dư thừa trên cơ thể sẽ được loại bỏ với vẻ ngoài cuốn hút, đây là công nghệ mang đến tác dụng “2 trong 1” vô cùng an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính an toàn cao, đây chính là kỹ thuật thẩm mỹ giúp vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là thương hiệu uy tín tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng ngực hàng đầu hiện nay. JW là thương hiệu chuẩn Hàn ứng dụng hệ thống các máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - hình 4

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, hiệu quả

Để nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, bác sĩ của Bệnh viện JW kiểm tra trực tiếp cho từng khách hàng. Dựa vào dáng ngực hiện tại của mỗi người và khuyết điểm hiện có mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực cho phù hợp.

Theo đó, mỡ tự thân trên những vùng bụng, mông đùi sẽ lần lượt được hút ra. Trải qua quá trình xử lý để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, mỡ sẽ được đưa vào cơ thể nhanh chóng, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo tính an toàn cao cũng như hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - hình 5

Kết quả thực tế sau khi ứng dụng nâng ngực mỡ tự thân tại JW

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - hình 6

Dáng ngực đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng sau khi nâng ngực mỡ tự thân

Chưa kể, phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW cam kết tính an toàn cao, thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn được đề ra. Sau phẫu thuật nâng ngực, chị em còn được cấp thẻ bảo hành dài hạn để có được những quyền lợi thiết thực trong trường hợp cần thiết nhất.

JW cam kết nâng ngực nhanh chóng, không xuất hiện đau đớn, đảm bảo tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian hồi phục nhanh. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về dáng ngực đẹp khi thẩm mỹ tại đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể khi đến với JW