Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn?

Nâng ngực mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp an toàn thỏa mãn giấc mơ sở hữu vòng một đầy đặn và quyến rũ của chị em. Khi lựa chọn và ứng dụng, rất nhiều người quan tâm kỹ thuật này có an toàn hay không?

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn - hình 1

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn?

Từ lâu, ngực được xem là bộ phận vô cùng quan trọng giúp chị em phụ nữ có được vẻ ngoài cuốn hút và tự tin. Hơn nữa, đây là bí quyết để giử lửa trong hôn nhân, thực hiện thiên chức làm mẹ cao cả của mình. Là phụ nữ, ai cũng khát khao sở hữu vòng một đẹp, có sức hút.

Nâng ngực mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn được gọi là phương pháp cấy mỡ ngực. Công dụng chính của kỹ thuật này đó chính là sử dụng mỡ tự thân trong cơ thể như ở bụng, mông đùi sau đó cấy vào dáng ngực hạn chế. Thông qua đó, bộ ngực sẽ được hoàn thiện với vẻ ngoài cuốn hút, căng tròn và tự nhiên.

Điểm đặc biệt của phương pháp cấy mỡ tự thân đó chính là không có bất cứ vật liệu lạ nào can thiệp vào dáng ngực. Việc sử dụng mỡ tự thân có tính an toàn cao, cam kết hiệu quả tồn tại lâu dài và độ tương thích nhanh với cơ thể. So với những kỹ thuật nâng ngực hiện có, sử dụng mỡ tự thân nhanh chóng và hiệu quả hơn hẵn.

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn - hình 2

Mô phỏng quá trình nâng ngực mỡ tự thân an toàn theo đúng quy trình thẩm mỹ

Những điều kiện khi nâng ngực mỡ tự thân

Mặc dù nâng ngực mữ tự thân an toàn nhưng không phải ai cũng có thể ứng dụng phương pháp này. Theo các chuyên gia, việc thực hiện nâng ngực mỡ tự thân không hề đơn giản. Muốn thực hiện thẩm mỹ bằng phương pháp này, nhất định phải đáp ứng những điều kiện quan trọng như:

+ Dáng ngực không quá nhỏ. Vì trường hợp ngực vốn dĩ quá nhỏ sẽ không đủ lượng mỡ tự thân cấy vào bên trong.

+ Người nâng ngực phải có lượng mỡ đủ để tiến hành thẩm mỹ

+ Địa điểm thẩm mỹ ngực chất lượng, tuân thủ đúng quy trình lấy mỡ ra, xử lý và cấy mỡ vào bên trong.

+ Bác sĩ chuyên khoa cần có kinh nghiệm chuyên mô vững để có thể xử lý trong những trường hợp cần thiết khi nâng ngực.

+ Cần có máy móc hỗ trợ hiện đại để đáp ứng được đúng tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này.

Để nâng ngực mỡ tự thân, chúng ta cần tuân thủ cũng như đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu trên. Từ đó, dáng ngực mới có được vẻ tự nhiên, cuốn hút.

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn?

Xu hướng nâng ngực bằng mỡ tự thân được quan tâm và lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh những tín đồ đã thực hiện, vẫn còn không ít chị em lo ngại không biết phương pháp này có an toàn hay không?

Thực tế, nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là đỉnh cao của công nghệ hiện đại có tác dụng 2 trong 1. Với những phần cơ thể có mỡ sẽ được hút ra để xử lý và làm đầy ngực. Do đó, sau khi thực hiện, chị em sẽ có được cơ thể thon gọn và săn chắc với vòng một căng tròn tự nhiên.

Sức hút lớn của nâng ngực mỡ tự thân đó chính là tính an toàn tuyệt đối. Nếu như trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, chúng ta thường nghĩ đến việc đặt một chất liệu túi độn vào trong cơ thể để tôn tạo vòng một. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng dị ứng với chất liệu nhân tạo hoặc túi ngực kém chất lượng đã làm cho vòng một bị biến chứng, khiến phái đẹp hoang mang, lo lắng.

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn - hình 3

Các bác sĩ cần phải chuyên tâm ứng dụng kỹ thuật nâng ngực an toàn và chất lượng

Phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân được xem là lựa chọn tuyệt vời để khắc phục những nỗi lo về biến chứng. Việc sử dụng mỡ tự thân trong chính cơ thể để can thiệp vào dáng ngực nhỏ sẽ có được sự tương thích cao. Vì chất liệu mỡ tự thân nên đảm bảo không biến chứng, không có hiện tượng đào thải. Do đó, sau phẫu thuật nâng ngực, chị em nhanh chóng hoạt động lại bình thường mà không có những ảnh hưởng khác đến sức khỏe.

So với những phương pháp hiện có, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính an toàn cao. Nhờ ứng dụng kỹ thuật “2 trong 1” mà vẻ ngoài sẽ thay đổi cuốn hút, ấn tượng hơn.

Nâng ngực mỡ tự thân ở đâu chất lượng

Xu hướng thẩm mỹ ngực bằng phương pháp mỡ tự thân được ứng dụng rộng rãi trong một vài năm trở lại đây. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng ngực mỡ tự thân an toàn.

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn - hình 4

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng ngực mỡ tự thân an toàn và hiệu quả

Tại JW, khi có nhu cầu sử dụng phương pháp nâng ngực này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng. Dựa vào khuyết điểm của mỗi người và xem xét lượng mỡ thừa trên cơ thể, bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật nâng ngực mỡ tự thân sao cho phù hợp.

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện JW cam kết thực hiện nhanh chóng. Quá trình lấy mỡ tự thân và xử lý mỡ như thế nào sẽ được các bác sĩ trực tiếp đảm nhận, tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn. Sau đó, mỡ được đưa vào vòng một để đảm bảo tăng size vừa vặn dựa theo dáng người của từng khách hàng.

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn - hình 5

Hình ảnh sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện JW

Nâng ngực mỡ tự thân có thực sự an toàn - hình 6

Kết quả nâng ngực mỡ tự thân an toàn và chất lượng tại Bệnh viện JW

Thực hiện nâng ngực mỡ tự thân của Bệnh viện JW còn cam kết hiệu quả lâu dài, thời gian tồn tại bền vững, không có sẹo xấu hoặc biến chưng xuất hiện. Đây được xem là giải pháp làm đẹp vòng một tân tiến mà tất cả các chị em nên úng dụng.