Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Một trong các biện pháp thẩm mỹ phổ biến với chị em phụ nữ hiện nay tại Việt Nam là nâng ngực. Theo đó, Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là công nghệ mới đang nhận được sự quan tâm của phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về quy trình và phương pháp áp dụng của dịch vụ này.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-1

Sở hữu vòng một căng tròn là mong ước của nhiều phụ nữ

Đối tượng: Nữ giới trên 18 tuổi muốn cải thiện vòng một

Biện pháp: Gây mê nhẹ, đường mổ nội soi tại hố nách

Thời gian thực hiện: 45-60 phút tùy thuộc cơ địa từng người.

Thời gian lưu trú lại bệnh viện: 24 giờ

Hiểu cặn kẽ Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách là gì

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW: “Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách là việc sử dụng công nghệ chuyên dụng trong nội soi y khoa để tiến hành đường mổ tại vị trí hố nách. Đường mổ kéo dài khoảng 3-4cm. Từ đây bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực, nhanh chóng và an toàn”.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-2

Thiết bị nội soi chuyên dụng dùng trong Y học có thể áp dụng với thẩm mỹ nâng ngực

Khi được hỏi về sự khác biệt trong Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách, chuyên gia thẩm mỹ cho biết: “Việc sử dụng thiết bị nội soi mang lại thuận lợi lớn, với tần số ánh sáng và sự phóng đại bên trong khoang ngực chiếu rõ lên thiết bị màn hình vi tính kết nối sẽ đẩy nhanh tiến độ phẫu thuật, nhưng quan trọng hơn hết là độ chính xác cao, đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Quy trình Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng quy trình Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách theo tiêu chuẩn cấp phép cho bệnh viện 5 sao – Bộ Y tế công nhận. Nâng ngực tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực theo với những bước cơ bản sau:

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-3

Quy trình nâng ngực khép kín tại JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng vòng một, đo đạc tỉ lệ ngực.

Tại Bệnh viện JW sử dụng máy mô phỏng Divina 3D, thông qua cơ chế đám mây sẽ tái hiện kích thước ngực trước và sau khi nâng dựa trên các số đo cơ thể đã cung cấp trước đó. Nhờ thiết bị này có thể xác định túi độn phù hợp cho vòng một. Đảm bảo mang lại kết quả cao cho những trường hợp ngực không cân xứng mà mắt thường không thể quan sát được.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe khách hàng có thể đáp ứng được trong phẫu thuật nâng ngực.

Bước 3: Thực hiện gây mê. Để khách hàng không có cảm giác đau rát khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách.

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp. Tiếp theo, tiến hành bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi để bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Túi độn ngực sẽ được đặt vào vùng dưới cơ của ngực, không ảnh hưởng tới tuyến vú của phụ nữ.

Bước 5: Khâu lại vết thương, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Băng ngực định hình để giữ cho vòng ngực ở nguyên vị trí khi chưa lành thương.

Bước 6: Ở lại một đêm trong bệnh viện để theo dõi

Bước 7: Tái khám đúng hẹn. Sử dụng áo định hình ngực và thực hiện theo đúng yêu cầu chỉ dẫn của bác sĩ.

Khác biệt khi Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Khi nâng ngực tại JW, quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua các yếu tố sau:

+ Gia tăng kích thước vòng một với vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với cơ địa. Bệnh viện sử dụng túi độn ngực của hãng Motiva (Mỹ), đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền vững và an toàn. Dáng ngực linh hoạt theo di chuyển.

+ Túi ngực thông minh gắn Chip, báo cáo tình trạng túi qua máy quét cầm tay (Chip lưu trữ 15 thông tin về tình trạng túi và ngày khách hàng đặt túi).

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-4

Túi ngực thông minh có gắn con Chip lưu trữ thông tin áp dụng phổ biến trong nâng ngực nội soi đường nách tại JW

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực, kinh nghiệm đào tạo nhiều năm tại nước ngoài.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

+ Sau Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách không ảnh hưởng tới sức khỏe, đảm bảo tuyến sữa phát triển bình thường. Không bị mất cảm giác đầu ti. Thông qua máy 3D Divina phát hiện dáng ngực, lựa chọn size ngực phù hợp, giải quyết tình trạng ngực lệch.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-6

Mô hình nâng ngực Divina 3D tại JW

+ Không đau đớn kéo dài.

+ Bảo hành túi ngực trọn đời bởi 3 đơn vị: Nhà bảo hiểm, nhà sản xuất và bệnh viện.

Tại Việt Nam – JW là đơn vị nhượng quyền chính thức từ JW tại Hàn Quốc. Theo đó phương pháp áp dụng và công nghệ hiện đại chuyển giao đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn

  

Tìm hiểu về mô hình Nâng Ngực Nội Soi 3D  tại JW