Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Không thể sống chung với những dáng ngực nhỏ và hạn chế, nhiều phụ nữ đã tìm đến nâng ngực để thay đổi vẻ ngoài. Vậy nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay? Làm cách nào để lựa chọn thương hiệu uy tín giữa hàng trăm địa chỉ xuất hiện?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay - hình 1

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với phụ nữ, vòng một không chỉ là nơi để thực hiện thiên chức làm mẹ mà nó còn đóng vai trò tạo nên sức hút, sự tự tin của mỗi người. Chưa kể, dáng ngực đẹp là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân, tạo nên sự quyến rũ cho người bạn tình.

Nâng ngực nội soi như thế nào?

Cũng giống như các công nghệ làm đẹp ngực hiện có, nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi ngực vào trong để tôn tạo sự quyến rũ cho vòng một. Khác biệt lớn nhất của công nghệ này đó chính là kỹ thuật ứng dụng vô cùng hiện đại và nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng hệ thống camera có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở chân ngực, sau đó tiến hành đưa hệ thống túi độn vào trong và tạo hình dáng ngực cân đối, tự nhiên nhất.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay - hình 2

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn được thực hiện bằng đường chân ngực

Nâng ngực nội soi thực hiện chủ trương đặt túi độn dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa nên chị em sau khi nâng ngực hoàn toàn yên tâm về chức năng làm mẹ của mình. Sau nâng ngực, đa phần phụ nữ có được vẻ ngoài cuốn hút và đây là bí quyết tự tin, ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi an toàn

Sở dĩ có nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi đó chính là mang đến cho chị em những ưu điểm vượt trội, tạo nên dáng ngực đẹp và cam kết hiệu quả vững bền.

Tôn tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại và tự nhiên: Kỹ thuật nâng ngực nội soi thực hiện có sự hỗ trợ của đầu camera phóng đại thành ngực nên trong quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ có thể theo dõi trực tiếp và đưa túi độn vào trong nhanh chóng, giúp cho việc định hình túi ngực an toàn đảm bảo 2 đầu ngực đẹp cân đối với tính tự nhiên cao.

Cam kết tính an toàn cao: Chúng ta đều biết rằng nâng ngực nội soi ứng dụng hệ thống camera và sử dụng nguyên tắc thẩm mỹ không xâm lấn nhiều đến cơ thể. Do đó, sau khi ứng dụng, công nghệ này có tính an toàn cao, không tác động và ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay - hình 3

Nâng ngực nội soi ứng dụng hệ thống camera khi thực hiện nên cam kết tính an toàn cũng như hiệu quả

Đem lại bầu ngực tự nhiên như thật: Vì sử dụng đường mổ mảnh khéo léo và túi ngực cao cấp nên sau thẩm mỹ, dáng ngực luân chuyển tự nhiên đẹp mắt, đảm bảo sự quyến rũ cho người thực hiện.

Không đau, không có sẹo xấu: Nâng ngực được thực hiện bằng phương pháp cắt rạch đường môt nhỏ. Do đó, trong khi thực hiện bác sĩ sẽ gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn nhiều. Chưa kể, vì rạch đường mổ dưới chân ngực nên sau thẩm mỹ, chị em sẽ không lo sợ sẹo xấu tồn tại, tính thẩm mỹ vững bền theo thời gian.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Có nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng ngực xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, phái đẹp vẫn thường đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để ứng dụng kỹ thuật nâng ngực an toàn là bởi vì.

+ Thương hiệu JW ứng dụng nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 tân tiến, đây là công nghệ hiện đại sử dụng túi ngực cao cấp của hãng Motiva. Nhờ có túi ngực này mà dáng ngực sau khi nâng có độ tư nhiên cao. Đây là túi ngực tiên phong có ứng dụng hệ thống luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo tư thế đứng ngồi của từng khách hàng. Chưa kể, phẫu thuật nâng ngực tại JW còn được cấp chứng nhận EC an toàn, ứng dụng thành công tại nhiều nước phát triển.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay - hình 4

Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực Nano Chip Demi 4.0 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Vì được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ cùng với bề mặt Nano cực kỳ mềm mại nên túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0 có thể vặn xoắn và chịu được lực tác động từ bên ngoài mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

+ Bệnh viện JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy 3d Divina với tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Thông qua loại máy này, tín đồ nâng ngực có thể lựa chọn size ngực phù hợp theo số đo 3 vòng của từng người, cam kết hiệu quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

JW chính là địa chỉ nâng ngực an toàn và chất lượng tại Bệnh viện JW

Đặc biệt, JW lần đầu tiên sử dụng hệ thống máy mô phỏng 3D, giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác đưa túi Nano thực vào bên trong cơ thể. Đây chính là bí quyết để chị em có niềm tin và động lực để thẩm mỹ.

+ Bác sĩ của Bệnh viện JW có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Vì được đào tạo tại các nước phát triển nên khi nâng ngực tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn, cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay - hình 5

Hệ thống mô phỏng 3D được ứng dụng tại Bệnh viện JW

+ Khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thẩm mỹ JW sẽ được tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả. Chưa kể, mỗi người sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn để có được quyền lợi trong những lúc cần thiết.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay - hình 6

Kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh viện JW

Nếu chị em còn phân vân không biết nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay thì hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ an toàn và sở hữu vòng một quyến rũ tự nhiên.