Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có tốt không?

Để khắc phục dáng ngực sa trễ kém duyên, chúng ta có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ. Tuy nhiên, vẫn còn những khách hàng thắc mắc có nên thực hiện phương pháp này không, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có tốt không - hình 1

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có tốt không?

Chúng ta đều biết rằng, sinh con và cho con bú chính là thiên chức cao cả của người làm mẹ. Tuy nhiên, cũng chính vì yếu tố này mà chị em mất đi bầu ngực săn chắc ấn tượng như ngày nào.

Dáng ngực sa trễ, xuống cấp, chùn nhão là một trong nỗi lo lớn của các eva. Đa phần sau khi sinh con, chị em mắc phải tình trạng trầm cảm và lo âu về vẻ ngoài kém duyên của mình. Chính vì điều này, nâng ngực là cách tốt nhất để can thiệp và khắc phục.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ là gì?

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ chính là phương pháp sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt để căng cơ và nâng dáng ngực lên, khắc phục tình trạng ngực chảy xệ kém duyên.

Trên thực tế, phương pháp này không có hiệu quả cao vì đa phần dáng ngực khi sa trễ rất khó để can thiệp hiệu quả chỉ bằng những sợi chỉ. Chưa kể, công nghệ này chỉ được ứng dụng cho những trường hợp sa trễ mức độ rất nhẹ, không có tác dụng như mong muốn.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, khi nhận thấy dáng ngực sa trễ, cách tốt nhất là ứng dụng những phương pháp phẫu thuật an toàn để nhanh chóng khắc phục cũng như ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Bí quyết khắc phục ngực sa trễ trong 60 phút

Chúng ta đều biết rằng, việc sở hữu dáng ngực chảy xệ với mức độ sa trễ khác nhau chính là nỗi lo chung của phụ nữ. Không chỉ làm tự ti mà nó còn là tác nhân khiến cơ thể xồ sề, không có sự thon gọn, làm mất cảm giác thăng hoa trong chuyện vợ chồng.

Do đó, bí quyết để khắc phục dáng ngực sa trễ nhanh chóng, có tính an toàn cao nhất chính là sử dụng phương pháp phẫu thuật. Bằng sự tận tâm cũng như kinh nghiêm chuyên môn cao, các bac sĩ sẽ tận tình thăm khám và đưa ra cách can thiệp hiệu quả.

Nguyên tắc quan trọng để thực hiện kỹ thuật này chính là xem xét mức độ sa trễ của từng trường hợp. Hiện nay, các chuyên gia phân loại mức độ sa trễ như sau:

+ Ngực sa trễ nhẹ: Núm vú sẽ nằm ngang vùng chân ngực

+ Ngực sa trễ vừa: Cực dưới của vùng vú nằm dưới chân ngực 1 – 2cm

+ Nâng ngực sa trễ nặng: Cực dưới của vú sẽ nằm cách 2 – 3 cm dưới chân ngực

Các mức độ sa trễ của dáng ngực

Với những mức độ sa trễ, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp. Trường hợp dáng ngực sa trễ nặng, chuyên gia sẽ ứng dụng phương pháp cắt bỏ một phần kết hợp treo tuyến để đảm bảo sự cân đối và tạo hình ngực vừa vặn theo tính thẩm mỹ an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong khoảng 60 phút, ngoài tay nghề của bác sĩ cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Có như thế dáng ngực mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ an toàn như thế nào?

Phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ không được khuyến khích trong cuộc sống hiện đại. Bởi lẽ công nghệ này không có hiệu quả cao khi lựa chọn và ứng dụng.Chưa kể, sau khi thực hiện, nhiều trường hợp sở hữu dáng ngực thiếu sự cân xứng, duy trì ngắn hạn, mất thời gian và công sức thực hiện.

Có lẽ vì những điều này mà khi có nhu cầu cải thiện ngực sa trễ kém duyên, khách hàng đều nhất định lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có tốt không - hình 3

Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW thực hiện nâng ngực sa trễ cho gia đình

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại JW có tính an toàn cao vì nhờ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm. Chưa kể, thương hiệu JW chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, trực tiếp ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng khi phẫu thuật.

Có lẽ, điều đặc biệt nhất khi khách hàng lựa chọn Bệnh viện JW để làm đẹp chính là niềm tin. Nhờ sự ân cần của đội ngũ bác sĩ, nhân viên cùng những kỹ thuật tân tiến chuẩn Hàn đã  giúp cho JW luôn có chỗ đứng quan trọng trong lòng các tín đồ làm đẹp.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có tốt không - hình 4

Trước khi nâng ngực sẽ xem xét mức độ chảy xệ thông qua hệ thống máy 3D Divina an toàn

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ của JW dựa theo mức độ chảy xệ của từng trường hợp cụ thể mà ứng dụng phù hợp. Do đó, các khách hàng sau khi thực hiện đều cải thiện vòng một vô cùng hiệu quả, ngăn ngừa những nỗi lo về đau đớn và các biến chứng xấu tồn tại.

Tại Bệnh viện JW, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng hệ thống máy 3D Divina hiện đại để xác định các mức độ chảy xệ của dáng ngực. Từ đó, những hạn chế cần khắc phục sẽ được ứng dụng phù hợp, ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại.

HÌNH ẢNH

Nâng ngực sa trễ tại JW còn cam kết không đau đớn, hiệu quả tồn tại lâu dài và được cấp thẻ bảo hành lâu dài để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Muốn biết nâng ngực sa trễ bằng chỉ có tốt không hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia.