Nâng Ngực Túi Demi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Từ xưa đến nay, vòng một của phụ nữ đã được tạo hóa ban cho sức hút quyến rũ không ai có thể chối từ. Để tôn tạo thêm cho vẻ đẹp ấy, sự hiện diện của phương pháp thẩm mỹ Nâng Ngực Túi Demi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM là một công cuộc cải tổ vòng một. Để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này, bạn đọc có thể tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

nang-nguc-tui-demi-1

Bệnh viện JW là đơn vị uy tín tại Việt Nam có  khoa thẩm mỹ và viện nâng ngực chuyên biệt

Đối tượng: Nữ giới trên 18 tuổi, có ý muốn khắc phục số đo vòng một

Biện pháp thực hiện: Gây mê, đặt túi ngực

Thời gian: Từ 60-90 phút

Lưu trú lại Bệnh viện một đêm sau phẫu thuật

Nâng Ngực Túi Demi có gì nổi bật?

Hầu hết chị em phụ nữ biết đến biện pháp thẩm mỹ nâng ngực thông qua việc sử dụng vật liệu độn để làm gia tăng kích cỡ vòng một, cải thiện tình trạng “vòng một phẳng”. Từ chính nhu cầu làm đẹp này, hãng sản xuất túi ngực nổi tiếng Motiva của Mỹ đã cho ra đời sản phẩm túi Nâng Ngực Demi với nhiều điểm nổi trội khác biệt so với các dòng túi khác trên thị trường.

nang-nguc-tui-demi-2

Túi ngực Nano Chip Demi là một trong những phát minh mới tiêu biểu trong thẩm mỹ nâng ngực

Nâng Ngực Túi Demi được biết đến là dòng túi có kết cấu siêu bền bỉ, với 7 lớp cấu tạo. Lớp vỏ bên ngoài gồm 10.000 tiếp điểm liên kết bền vững với các mô trong cơ thể. Ngoài ra, túi còn được gắn con Chip thông minh lưu trữ 15 thông số kĩ thuật, từ ngày tháng đặt túi ngực đến thông tin khách hàng sẽ được hiển thị qua máy quét tay nhờ con Chip này. Nhờ tính năng ưu việt trong kết cấu mà túi ngực Nano Chip Demi sẽ chuyển biến linh hoạt theo dáng đứng và nằm của cơ thể, tạo hình dáng tự nhiên như ngực thật.

nang-nguc-tui-demi-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW cùng đại diện nhà sản xuất túi ngực Motiva thử độ bền của túi ngực.

Nâng Ngực túi Demi, được tiến hành thông qua phương pháp mổ nội soi (tại đường nách hoặc đường quầng vú) , từ đó đưa túi ngực vào trong khoang ngực một cách dễ dàng. Túi được đặt dưới cơ nên không gây nguy hại cho tuyến vú, đảm bảo thiên chức làm mẹ cho quý chị em.

Quy trình Nâng Ngực Túi Demi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Hiện nay, Nâng Ngực Túi Demi được áp dụng thành công và nhuần nhuyễn tại Bệnh viện JW. Để hiểu rõ hơn về quy trình tiến hành, bạn đọc có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa. Thông qua hệ thống máy 3D Divina tại JW, khách hàng sẽ được nhận diện dáng ngực trước và sau khi nâng. Nhờ đó các tình trạng ngực không đều sẽ được máy phát hiện mà mắt thường không thể thấy được.

Bác sĩ và khách hàng đi tới thống nhất quyết định size ngực phù hợp. Đây là một trong những điểm nổi bật mà chỉ ở JW áp dụng hiện nay.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của khách hàng.

Các xét nghiệm sẽ được thực hiện để bảo đảm khách hàng đủ khả năng sức khỏe trải qua phẫu thuật. Những tình trạng bệnh lý sẽ được phát hiện xử lý kịp thời.

Bước 3: Gây mê nhẹ để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, nhờ ánh sáng khuếch đại, liên kết với màn hình máy tính sẽ chiếu rõ khoang ngực, định hình đúng vị trí đặt túi ngực. Từ đó phẫu thuật được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng, không đau rát.

Bước 5: Băng định hình ngực sau phẫu thuật để cố định. Sau đó khách hàng sẽ nghỉ ngơi một đêm tại Bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa theo dõi tình trạng.

Bước 6: Về nhà nghỉ ngơi và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tái khám đúng lịch.

Bệnh viện JW Hàn Quốc đồng hành cùng bạn trên chặng đường làm đẹp

Tại Việt Nam, Bệnh viện JW là đơn vị bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực Nâng Ngực Túi Demi hiện đại. Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ  bệnh viện JW trụ sở chính tại Seoul.

Khi tiến hành Nâng Ngực Túi  Demi tại Bệnh viện JW khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình máy 3D Divina để định rõ các trường hợp ngực dựa trên tỉ lệ số đo cơ thể. Từ đó việc chọn lựa size ngực trở nên vô cùng đơn giản. Đối với trường hợp ngực lệch mà mắt thường không thể nhận ra sẽ được máy quét hỗ trợ.

nang-nguc-tui-demi-4

Mô hình máy 3D Divina nhận diện dáng ngực trước và sau khi nâng tại JW

Ngoài ra, Nâng Ngực Túi Demi tại JW áp dụng chế độ bảo hành túi ngực giữa 3 đơn vị: Nhà bảo hiểm, nhà sản xuất túi ngực và bệnh viện.

nang-nguc-tui-demi-5

Thẻ bảo hành túi ngực tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ lâu năm, đào tạo tại Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ đắc lực của chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc, TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW trụ sở chính. Quý khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn và uy tín khi thực hiện Nâng Ngực Túi Demi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn

Viện nâng ngực 3D chuyên sâu tại JW