Nhấn Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Người ta thường nói “mến nhau từ cái nhìn đầu tiên”. Có lẽ vì vậy mà đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, nhiều cung bậc cảm xúc cũng được thể hiện từ đây. Theo đó,  nếu chị em nào đang sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót chưa rõ ràng. Bài viết dưới đây sẽ tìm ra cách giải cứu cho bạn nhờ công nghệ Nhấn Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM.

nhan-mi-han-quoc-1

Thông qua công nghệ Nhấn Mí Hàn Quốc hay còn có tên gọi khác là bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt 2 mí như ý.

Đối tượng: Trên 18 tuổi, muốn cải thiện mắt 2 mí

Thời gian thực hiện: 20 phút

Biện pháp: Gây tê nhẹ vùng mí

Về nhà ngay sau khi thực hiện

Tạo mắt hai mí nhờ phương pháp Nhấn Mí Hàn Quốc 

Theo cấu tạo chung về thể trạng, người Châu Á có đặc điểm mắt một mí, mí mắt không rõ ràng so với người phương tây. Để cải thiện tình trạng này, chị em phụ nữ thường dùng phấn trang điểm, kẻ mắt nước, dùng chuốt mi… để tạo đôi mắt có mí to, đánh lừa thị giác. Tuy nhiên, việc làm này khá mất nhiều thời gian, chưa kể đến việc dùng mỹ phẩm không đúng cách với lượng nhiều, lặp đi lặp lại có thể ảnh hưởng xấu cho vùng da quanh mắt và tác động trực tiếp đến mắt. 

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp Nhấn Mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, biến đôi mắt một mí thành hai mí theo sở thích. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Nhấn Mí Hàn Quốc  là phương pháp tạo mắt hai mí xuất phát từ xứ Kim Chi. Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng ngày càng phổ biến do tác dụng tốt và được nhiều người đánh giá là an toàn”.

nhan-mi-han-quoc-2

Đôi mắt có sự chuyển biến rõ ràng sau khi thực hiện nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí)

Quy trình tạo mí an toàn

Khi được hỏi về quá trình hình thành mí được tiến hành ra sao, TS.BS Tú Dung chia sẻ quy trình Nhấn Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí, lắng nghe sở thích yêu cầu của khách hàng. Từ đó, chọn lựa phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn cho việc thẩm mỹ

Bước 3: Thực hiện sát trùng và gây tê nhẹ  vùng mí 

Bước 4: Thực hiện bấm mí.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ tính toán và xác định các điểm vùng mí trên mắt (3-5 điểm). Sau đó dùng chỉ chuyên dụng Doublelif (loại chỉ có độ mảnh nhưng rất bền chắc). Từ đó thao tác luồn chỉ và tạo mí.

nhan-mi-han-quoc-3

Quy trình mô phỏng việc nhấn mí, tạo nên đôi mắt 2 mí tự nhiên

Nhấn Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

 Hiện nay, Nhấn Mí Hàn Quốc được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với phương thức hoạt động theo hệ bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao – cấp phép của Bộ Y tế. JW đảm bảo thẩm mỹ nhấn mí đáp ứng các yếu tố sau:

+ Thời gian ngắn: Chỉ 20 phút đã tạo ra biến đổi cho đôi mắt.

+ Sau khi thẩm mỹ không để lại sẹo.

+ Theo sở thích của khách hàng. Nếu sau một thời gian sử dụng,  khách hàng muốn chuyển về tình trạng mắt lúc đầu chưa nhấn mí, bác sĩ chuyên khoa JW có thể tháo chỉ để nếp mí mắt trở về như cũ.

+ Phù với người trẻ tuổi, có vùng da mắt căng, không có da dư mỡ thừa nhiều.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền chính thức từ JW tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Nhờ sự liên kết bền chặt, JW nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi, trong đó có TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

nhan-mi-han-quoc-4

TS.BS Hong Lim Choi trong một lần làm việc cùng đội ngũ chuyên gia  tại JW Việt Nam 

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về phương pháp Nhấn Mí Hàn Quốc , từ đó lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp và địa chỉ bệnh viện uy tín. 

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc