Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt

Cấy mỡ tự thân lên mặt là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn trở thành xu hướng  trong những năm gần đây. Khi ứng dụng thực hiện, chúng ta nên chú ý đúng và đủ các nguyên tắc để có được kết quả tốt nhất.

Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt- hình 1

Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt

Tại sao nên thực hiện cấy mỡ tự thân lên mặt?

Chúng ta đều biết rằng, gương mặt đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn và sức hút lớn khi nhìn vào. Do đó, việc làm đẹp vùng mặt được đông đảo chị em quan tâm và chú trọng trong cuộc sống hiện đại.

Với những người sinh ra đã có cấu trúc gương mặt xương xẫu, ốm o và hốc hách thì cần nhanh chóng thực hiện phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt để thay đổi. Bởi lẽ, nếu không ứng dụng phương pháp này, vẻ ngoài sẽ kém duyên và có dấu hiệu lão hóa xuất hiện. Chưa kể, gương mặt hốc hác sẽ làm cho công việc, giao tiếp và các mối quan hệ bị hạn hẹp đi rất nhiều.

Cấy mỡ tự thân lên mặt là gì?

Cấy mỡ tự thân là hình thức sử dụng mỡ thừa trong chính cơ thể để chắt lọc và tiêm lên vùng mặt. Đây là công nghệ làm đẹp “2 trong 2” với tác dụng giảm mỡ ở những vùng dư thừa và tiêm mỡ ở những vùng thiếu hụt.

Cấy mỡ tự thân lên mặt không chỉ mang đến cấu trúc cân đối mà nó còn góp phần tăng sinh các tế bào mới, giúp cho vùng da được mềm mại, hồng hào và mịn đẹp hơn.

Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt- hình 2

Mô phỏng quá trình cấy mỡ tự thân lên mặt an toàn và hiện đại

Thông thường, cấy mỡ tự thân lên mặt được ứng dụng cho những trường hợp hóp má, lõm sâu hai bên phần thái dương, xuất hiện sẹo lõm, các rãnh sâu khi cười, nếp nhăn xuất hiện giữa các vùng cung mày….

Ngoài ra, phương pháp cấy mỡ tự thân còn được ứng dụng làm đầy mu bàn tay, bàn chân, cấy mỡ ngực…Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Cấy mỡ tự thân lên mặt có an toàn không?

Trong suốt quá trình ứng dụng phương pháp cấy mỡ mặt, chị em thường lo lắng về những biến chứng có thể xuất hiện. Do đó, thắc mắc cấy mỡ mặt có an toàn không được quan tâm đặc biệt.

Cấy mỡ mặt là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng mỡ tự thân của chính cơ thể mỗi người sau đó xử lý để tiêm lên những vùng thiếu hụt và lõm sâu trên mặt. Vì mỡ có nguồn gốc từ chính cơ thể mỗi người nên khi sử dụng vào mặt sẽ có được tính tương thích cao, không có biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn vượt trội.

Cấy mỡ tự thân lên mặt cam kết thời gian tồn tại lâu dài và giúp cho gương mặt được trẻ trung, ấn tượng hơn sau khi ứng dụng.

Quy trình cấy mỡ tự thân lên mặt an toàn

Để ứng dụng cấy mỡ tự thân lên mặt, chúng ta cần thực hiện đúng theo phương pháp an toàn và tuân thủ đúng quy trình khép kín như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Mỗi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình về khuyết điểm trên gương mặt để từ đó xác định vùng cấy mỡ chính xác, phù hợp.

Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt- hình 3

Các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi ứng dụng công nghệ cấy mỡ tự thân lên mặt an toàn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi ứng dụng phương pháp cấy mỡ tự thân.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành xác định vùng lấy mỡ và định lượng đúng số mỡ cần lấy.

Bước 4: Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ đã lấy và xử lý để tiêm vào những vùng thiếu hụt trên gương mặt, từ đó đem lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bước 5: Nghỉ ngơi và theo dõi tình hình sức khỏe, tái khám đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Cấy mỡ tự thân lên mặt ở đâu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khác nhau để chúng ta thực hiện cấy mỡ tự thân lên mặt. Đây được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng tiên phong tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cấy mỡ tự thân lên mặt cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện, giúp gương mặt có được vẻ ngoài cuốn hút và tự nhiên.

Bí quyết cấy mỡ tự thân lên mặt an toàn và hiệu quả cao

Để ứng dụng phương pháp này an toàn, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW sẽ trực tiếp thăm khám và lắng nghe mong muốn của từng khách hàng. Dựa vào vùng mỡ lõm sâu trên gương mặt mà người thực hiện sẽ tiến hành làm đầy bằng cách xử lý và đưa mỡ tự thân vào bên trong gương mặt.

Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt- hình 4

Hình ảnh thực tế sau khi ứng dụng công nghệ cấy mỡ trán bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Cấy mỡ bằng phương pháp làm đẹp tự thân có thể ngăn ngừa những biến chứng xấu. Phương pháp này đảm bảo cho cấu trúc gương mặt hài hòa, vùng da sau khi cấy mỡ hồng hào và ấn tượng. Chưa kể, đây là phương pháp có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, giúp chị em giải quyết được nỗi lo gương mặt hốc hác và lão hóa.

Những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt- hình 5

Kết quả cấy mỡ mặt an toàn và thực hiện an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngày nay, xu hướng cấy mỡ tự thân lên mặt được ứng dụng rộng rãi vì nó có tính an toàn và tiết kiệm được chi phí cho người thẩm mỹ. Những lo lắng về biến chứng xấu sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn.

Hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và ứng dụng phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt ngay hôm nay.