Những điều cần biết về nâng mũi S Line ở Bình Định

Với lợi thế về du lịch, kinh tế Bình Định có nhiều phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó cuộc sống người dân nơi đây cũng được nâng cao. Người dân Bình Định giờ đã có điều kiện thẩm mỹ làm đẹp cho mình, mà dịch vụ nâng mũi được quan tâm nhiều nhất.  Nâng mũi S Line ở Bình định chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, khi nhu cầu của người dân nơi đây tăng cao. 

Bình Định cũng phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vì những khó khăn nhất định mà nâng mũi ở Bình Định chỉ được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ khá là lớn. Có thể nói rằng Bình Định với ngành thẩm mỹ chưa thật sự phổ biến như các thành phố lớn như TP HCM.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ , Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm.

+ Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong won Hàn Quốc. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (ở giữa), TS.BS Man Koon Suh (bìa phải) và TS.BS Hong Lim Choi (bìa trái) trong lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ Với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ nâng mũi  S Line từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

+ Song với đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW) cũng là người nhận tác quyền nâng mũi  S Line. Từ đây, cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của thương hiệu chúng tôi.

BS. Tú Dung là người tiên phong công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam và nhận được tác quyền nâng mũi

Hình ảnh nâng mũi S Line 

Trước và sau khi nâng mũi S Line

Bệnh nhân mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn. Sau nâng S line mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín.