Nở rộ phong trào Nâng Mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân

Khi khuôn mặt kém hài hòa vì chiếc mũi khoằm, mũi tẹt hay mũi quá to, nhiều người quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ. Theo đó phong trào nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân trở nên nở rộ. 

nang-mui-s-line-han-quoc-bang-sun-tu-than-1

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân thu hút rất nhiều người quan tâm 

Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân 

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi đã cho ra đời nhiều phương pháp ngày càng tiên tiến. Theo đó, nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân là phương thức phẫu thuật nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi, được sử dụng với chính sụn tự thân được chiết tách từ cơ thể người làm mũi. Sụn tự thân sử dụng nâng mũi được lấy từ tai, vách ngăn hoặc sụn sườn.

Có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân được áp dụng phổ biến hiện nay là sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân toàn bộ.

+ Nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ: Là việc bác sĩ sử dụng toàn bộ vật liệu nâng mũi từ sụn trong cơ thể người làm mũi. Đối với những người  có tiền sử dị ứng với vật liệu nâng mũi nhân tạo, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên mũi bằng sụn tự thân toàn bộ. Ngoài ra, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ có thể áp dụng với những người có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng mũi nếu độn sống mũi nhân tạo. 

nang-mui-s-line-han-quoc-bang-sun-tu-than-2

Nâng mỡ bằng sụn tự thân toàn bộ.

+ Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân: Bác sĩ sẽ sử dụng 1/3 sụn tự thân để chỉnh sửa phần đầu mũi, 2/3 sụn nhân tạo đặt vào sống mũi để cải thiện độ cao của mũi. Đây được xem là phương pháp tối ưu, có thể cải thiện được toàn bộ dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi bè, đồng thời dáng mũi sẽ có hình chữ S tự nhiên.

nang-mui-s-line-han-quoc-bang-sun-tu-than-3

Nâng mũi S line kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo

Nên hiểu rõ bản thân mình, đừng chạy theo phong trào

Trong y học nói chung và ngành phẫu thuật phẩm mỹ nói riêng, yếu tố an toàn của con người là chủ thể được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy việc lựa chọn phương pháp, kỹ thuật áp dụng cho từng phẫu thuật không thể dựa trên một nguyên tắc bất biến nào, vì mỗi cơ địa mang một đặc điểm riêng biệt, kết quả phẫu thuật phụ thuộc rất lớn vào điểm này. 

Chính vì vậy, bác sĩ thẩm mỹ có vai trò quan trọng trong việc xem xét và kiểm tra, chuẩn đoán và đưa ra lời khuyên hữu ích cho từng đối tượng chủ thể. Đối với khách hàng, việc tìm hiểu kĩ về phương pháp thực hiện và địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín là yếu tố “tối thiểu” nhưng lại đóng vai trò quan trọng cho kết quả thẩm mỹ. 

nang-mui-s-line-han-quoc-bang-sun-tu-than-4

Khách hàng nên lựa chọn bệnh viện uy tín để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn rõ tình trạng 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, khách hàng nâng mũi sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí cho từng trường hợp, sau đó bác sĩ và khách hàng sẽ cùng thống nhất chọn lựa phương pháp phù hợp với cơ địa. Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, cùng tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý hữu ích cho quý vị nào đang có ý định nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân. 

nang-mui-s-line-han-quoc-bang-sun-tu-than-5

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại JW được đào tạo thường niên tại Hàn Quốc 

 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – Bệnh viện thẩm mỹ JW