“Phải lòng” nâng mũi S line từ cái nhìn đầu tiên

“Nếu biết đến nâng mũi S line sớm hơn, có lẽ tôi đã khác” – đó là chia sẻ của một trong số rất nhiều phụ nữ sau khi phẫu thuật nâng mũi S line thành công. Sau nhiều phẫu thuật mũi truyền thống thất bại,  nâng mũi S line đã “phải lòng” nhiều người. 

nang-mui-s-line-1

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi

Nâng mũi S line giải quyết các tình trạng mũi 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không còn là điều quá xa lạ với nhiều người tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ cũng từng bước phát triển để theo kịp xu hướng chung, nhiều phương pháp, kỹ thuật mới từ nước ngoài dần du nhập vào Việt Nam. Trong đó nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được nhiều tín đồ  thẩm mỹ tại Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

nang-mui-s-line-2

Thẩm mỹ nâng mũi S line ngày càng được nhiều người hưởng ứng

Không phải vô tình là nhiều người “phải lòng” nâng mũi S line đến vậy, thật ra chính những điểm nổi bật trong phương pháp từ chất liệu độn đến kỹ thuật tái cấu trúc chỉnh toàn bộ dáng mũi đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều người. Từ đó mô hình nâng mũi S line được nhiều người đón nhận.

Nâng mũi S Line là việc không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn chỉnh hình mũi toàn diện, bao gồm: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… khắc phục các khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè. bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn dùng trong nâng mũi S line không phải là sụn thô cứng như ở các kĩ thuật cũ mà là sụn nhân tạo mềm mại gồm nhiều size tiêu chuẩn khác nhau,  cùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi) với độ tương thích cao.

nang-mui-s-line-3

Chỉnh sửa mũi hỏng sau 9 lần phẫu thuật thất bại bằng công nghệ nâng mũi S line tại JW

Vẻ đẹp khác biệt từ nâng mũi S line tại JW 

Từ trước đến nay, vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa luôn được tôn sùng. Tuy nhiên nếu có một phương pháp nào đó khiến con người trở nên đẹp tự nhiên thì vẻ đẹp đó cũng đáng được tôn vinh không kém. Nhiều người trước đây có suy nghĩ không mấy thiện cảm về phẫu thuật thẩm mỹ, những định kiến xuất phát từ các phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Chính vì thế, nâng mũi S line ra đời để phá bỏ những định kiến về thẩm mỹ mũi với kim chỉ nam “tái cấu trúc” vẻ đẹp cho mũi, kể cả những trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nâng mũi S Line được tiến hành làm cao sóng mũi bằng 2/3 sụn nhân tạo  nhập từ Mỹ. Phần đầu mũi được thu gọn, sử dụng 1/3 sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, giúp phòng ngừa biến chứng về sau. Nâng mũi S line tại JW là kĩ thuật được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

nang-mui-s-line-4

Phẫu thuật nâng mũi S line tại JW được thực hiện trong phòng mổ tiên tiến, vô trùng vô khuẩn.

Bệnh viện JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền trực tiếp từ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, kinh nghiệm chỉnh sửa thành công hàng ngàn ca mũi khó. JW tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế. Tại đây, khách hàng có thê yên tâm để sở hữu dáng mũi cong đẹp chữ S tự nhiên, an toàn.  

nang-mui-s-line-5

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên JW cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Nang mui s line tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc JW