Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Theo quan niệm của người xưa, phụ nữ có gò má cao là tướng mạo không tốt. Cho đến nay, nhiều người vẫn giữ nguyên quan niệm này. Có lẽ vì thế mà Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM đang là dịch vụ được phái đẹp tìm hiểu nhiều. Dưới đây là một số thông tin bổ ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về Phẫu Thuật Hạ Gò Má.

ha-go-ma-1

Để sở hữu khuôn mặt khả ái, nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp thẩm mỹ Hạ Gò Má

Thời gian thực hiện: 1h30 – 2h

Biện pháp áp dụng khi phẫu thuật: Gây mê nhẹ

Lưu ý trước khi phẫu thuật: Không được ăn uống trong khoảng 8 giờ đồng hồ

Khách hàng ở lại bệnh viện 1 đêm sau phẫu thuật.

Thế nào là phẫu thuật Hạ Gò Má

Khuôn mặt của mỗi người được cấu tạo dựa trên mô hình khung xương hàm, da và các cơ. Phần chính tạo nên hình thể khuôn mặt là khung xương. Đối với các trường hợp gò má cao là do ảnh hưởng trực tiếp của vùng xương gò má, nhô cao hơn mức bình thường. Đây được xem là một biểu hiện bẩm sinh và có thể di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Hạ Gò Má là phương pháp tác động trực tiếp đến vùng xương gò má làm thấp xuống từ 1 – 2 cm giúp gương mặt thay đổi, trở nên nữ tính. Phương pháp này được thực hiện bởi kỹ thuật L Shaft, thông qua đường mổ bên trong miệng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ  tiến hành bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp kết hợp hai vùng gò má trong, gò má ngoài.

Ngay sau khi phẫu thuật, khách hàng đã có thể cảm nhận được sự thay đổi khác biệt của gương mặt.

Quy trình Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Trong một lần phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ có thể giải quyết triệt để tình trạng gò má cao. Để biết rõ bác sĩ đã làm những gì với gò má và gương mặt, bạn đọc có thể tham khảo quy trình tiêu chuẩn Hạ Gò Má được áp dụng tại Bệnh viện JW sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp với các trường hợp khách hàng. Từ đó nhận diện tình trạng gò má.

Sau khi kiểm tra, nếu thực sự xương gò má của khách hàng quá cao so với mức bình thường, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật và nêu rõ biện pháp thực hiện.

TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trong một lần làm việc tại JW Việt Nam cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe, kiểm tra, xét nghiệm tổng quát để đảm bảo phẫu thuật không ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra trong quá trình kiểm tra, khách hàng nên nói rõ tình trạng bệnh lý của bản thân nếu có.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch đường mổ bên trong miệng, từ đó bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ chuyên biệt. Từ đường mổ, bác sĩ  thực hiện kỹ thuật L Shaflt  để chỉnh sửa cung má trong và phối hợp với hạ cung má ngoài (nếu thật sự cần thiết). Các tỉ lệ chỉnh sửa đã được định lượng cụ thể trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao.

Bước 4: Sau phẫu thuật khách hàng nghỉ 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa theo dõi.

Bước 5: Tái khám đúng chỉ định của bác sĩ.

ha-go-ma-3

Sự chuyển biến của gương mặt khách hàng sau khi thực hiện Hạ Gò Má tại JW

Ưu điểm vượt bậc của Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tọa lạc tại TP.HCM được biết đến với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đảm nhận các vai trò riêng biệt trong từng dịch vụ thẩm mỹ. JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Seoul Hàn Quốc, từ đó luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực.

ha-go-ma-4

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật Hạ Gò Má tại JW

Phẫu thuật Hạ Gò Má tại JW được tiến hành nhanh gọn, không đau đớn kéo dài thông qua hệ thống máy móc đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao – cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện: “JW có khả năng đáp ứng các dịch vụ thẩm mỹ đảm bảo giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sinh của khách hàng. Kết quả sau phẫu thuật được dựa trên cơ địa vốn có. Với Hạ Gò Má tại JW từ trước đến nay luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực, tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

 

Phẫu thuật Thẩm mỹ hàm mặt toàn diện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc TPHCM