Phẫu Thuật Hàm Hô – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Hiện nay, tình trạng hàm hô diễn ra khá phổ biến với người Việt Nam. Theo đó, để khắc phục tình trạng này nhiều người tìm đến phương pháp Phẫu Thuật Hàm Hô – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM mong muốn được giải quyết triệt để tình trạng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho quý bạn đọc hiểu rõ về quy trình, công nghệ áp dụng trong phẫu thuật hàm hô.

phau-thuat-ham-ho-1

Phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt chuyển biến như mong đợi.

Đối tượng: Khách hàng trên 18 tuổi, bị tình trạng hàm hô

Biện pháp: Gây mê

Thời gian: 60 phút đến 90 phút

Nghỉ tại bệnh viện 24 giờ trước khi về nhà

Phẫu Thuật Hàm Hô sẽ có tác động gì đến khuôn hàm?

Nhiều người thắc mắc làm sao để khắc phục được tình trạng hàm hô. Thực chất, để khắc phục triệt để tình trạng này, chúng ta cần hiểu rõ các nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Theo nhận định của các chuyên gia nhân trắc học, hàm hô được hình thành do 2 nguyên nhân chính: Hô do răng và hô do yếu tố phát triển của xương hàm quá mức, khiến khớp cắn không đều nhau, dẫn đến tình trạng hàm hô. Sẽ có trường hợp hàm hô do cả răng và xương hàm phát triển quá mức.

Để khắc phục tình trạng này, Phẫu Thuật Hàm Hô – Bệnh viện thẩm mỹ JW TPHCM sẽ thực hiện biện pháp điều chỉnh hàm. Thông qua hệ thống máy chụp CT 3D sẽ xác định tỉ lệ hàm hô và nguyên nhân gây tình trạng hàm hô, từ đó đưa ra biện pháp phẫu thuật phù hợp. Để hỗ trợ cho phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương Hi speed Aesculap tiến hành quá trình điều chỉnh hàm thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Hàm hô sẽ phẫu thuật theo một tỉ lệ định sẵn, cắt trượt hàm trên hoặc hàm dưới để làm khít khớp cắn. Đối với trường hợp hô do răng, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng để cải thiện.

phau-thuat-ham-ho-2

Hình ảnh mô phỏng về phẫu thuật giải quyết tình trạng hàm hô.

Quy trình phẫu Thuật Hàm Hô – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Phẫu Thuật Hàm Hô được tiến hành theo quy chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc hàm mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng hàm hô.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và phân tích cấu trúc hàm mặt thông qua máy CT 3D

Sau khi thực hiện một số xét nghiệm quan trọng, khách hàng sẽ được tiến hành chụp CT hàm mặt, để bác sĩ có thể nắm rõ cấu trúc xương của khách hàng. Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành hội chuẩn dựa theo phim chụp hàm mặt trước đó để xác định tỉ lệ hàm hô, nguyên nhân gây hàm hô và đưa ra giải pháp phù hợp để giải quyết.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật hàm hô. Bước này khách hàng sẽ được gây mê, để không xảy ra đau đớn trong khi thực hiện phẫu thuật.

Việc điều chỉnh hàm dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố cơ địa, tỉ lệ cắt gọt và tay nghề của bác sĩ để đạt được hiệu quả tối ưu. 

phau-thuat-ham-ho-3

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn theo cấp phép của Bộ Y tế

Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng ở lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ chuyên khoa theo dõi. Sau đó đó về nhà nghỉ dưỡng bình thường.

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong Phẫu Thuật Hàm Hô

Tại Bệnh viện JW, Phẫu Thuật Hàm Hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong đó TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đã từng phẫu thuật thành công 1.000 ca hô móm.

phau-thuat-ham-ho-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trình bày báo cáo khoa học về 1.000 ca phẫu thuật hàm hô móm tại Hội nghị Imaps diễn ra hồi đầu năm 2017 tại Hà Nội

+ Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của JW đạt chuẩn Quốc tế về Bệnh viện 5 sao – theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

+ Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, gương mặt có sự thay đổi rõ ràng. Ngoài ra chức năng nha khoa cũng được cải thiện do khớp cắn đã được làm khít.

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.

phau-thuat-ham-ho-5

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Diễn viên Khánh Hoà lột xác khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW