Phẫu thuật hàm hô cứu đời nữ doanh nhân ngại cười

Dù sở hữu nước da trắng, dáng người cao ráo nhưng chị Hoài Như – chủ công ty nhựa (Nhơn Trạch, Đồng Nai) luôn tự ti, mặc cảm bởi khuyết điểm hàm hô. Chị hầu như không dám cười và rất ngại giao tiếp dù công việc của chị thường xuyên tiếp xúc khách hàng.

Khuyết điểm hàm hô –  “ám ảnh” kinh hoàng

Là một nữ doanh nhân thành đạt “tiền muôn bạc vạn” nhưng điều này vẫn không làm cho chị Lê Thị Hoài Như tìm được niềm vui lẫn sự tự tin trong cuộc sống. Bởi lẽ, trên khuôn mặt của người phụ nữ này còn tồn tại một khuyết điểm được xem là “ám ảnh” nhiều năm liền – hàm hô.

Chị Hoài Như cho biết: “ Khi đi chơi với bạn bè đi chơi với bạn bè không bao giờ muốn chụp ảnh. Bởi, bạn bè làm kinh doanh ai cũng xinh, mỗi tôi có hàm răng hô, không dám cười nói nhiều với ai cả Đặc biệt, khi gặp đối tác họ không mấy quan tâm đến tôi. Những lúc như vậy tôi cảm thấy rất buồn và chỉ ước sao phẫu thuật thành công để có thể thay đổi mọi thứ”.

Phẫu thuật hàm hô cứu đời nữ doanh nhân ngại cười

Khuyết điểm hàm hô được xem là nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị Lê Thị Hoài Như

Từ sợ đau đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Bản thân là một người sợ đau, ngay cả khi kim tiêm đâm vào người chị cũng cảm thấy sợ và không bao giờ nghĩ mình dám thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, cuộc đại phẫu – hàm hô. Chính vì lẽ vậy, mà dù nung nấu niềm hy vọng khắc phục khuyết điểm hàm hô từ 5 năm trước, nhưng với chị vẫn còn ngần ngại chưa thực hiện. Qua tìm hiểu chị biết đến trường hợp của thầy giáo Nam Định – Vũ Đình Thục, Biên đạo Múa Lan Nhi,…đã thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đạt được thành công như mong đợi. Điều này, đã thoi thúc chị tìm đến tư vấn: “Chồng tôi lúc đầu không ủng hô tôi phẫu thuật vì lo lắng. Tôi đã phải giấu gia đình để đến bệnh viện xin tư vấn và sau đó quyết định thực hiện. Bởi, tôi không chấp nhận được cuộc sống tự ti và mặc cảm như vậy” – người phụ nữ 34 tuổi chia sẻ.

Chuyên gia nói gì về trường hợp của chị Lê Thị Hoài Như

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Những bệnh nhân mắc phải khuyết điểm hàm hô như Hoài Như không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin giao tiếp mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai, vệ sinh răng miệng. Do đó, việc phẫu thuật chỉnh hình khuyết điểm này giúp rất nhiều bệnh nhân có được diện mạo mới, tự tin hoà nhập với cộng đồng”

Sau khi thực hiện thăm khám và tư vấn cùng BS.Tú Dung, bác sĩ nhận định về trường hợp này như sau: “Trường hợp của Hoài Như bị khuyết điểm hô do hàm, phải tiến hành phẫu thuật cả hai hàm trên và dưới, cắt bớt một phần xương và thực hiện đẩy trượt hàm trên về phía sau, trượt hàm dưới về phía trước. Như vậy, mới khác phục hoàn toàn được khuyết điểm này”.

Phẫu thuật hàm hô cứu đời nữ doanh nhân ngại cười_1 

Tình trạng hô của chị Hoài Như trước phẫu thuật

Trải qua hơn 2h phẫu thuật, giờ đây diện mạo của chị hoàn toàn thay đổi, nhiều người nhìn không ra, cứ nghĩ chị đã trải qua quá trình chỉnh sửa môi, gọt mặt,… và họ không nghĩ phẫu thuật hàm hô có thể giúp chị thay đổi nhiều như vậy: “Tôi quen biết rất nhiều bạn bè toàn làm kinh doanh, khi biết tôi phẫu thuật tại JW, 10 người thì có 9 người nói là đáng đồng tiền bỏ ra. Ai cũng đều khen bệnh viện JW chất lượng, dịch tốt và giá cả phải chăng” – chị  Hoài Như kể.

Phẫu thuật hàm hô cứu đời nữ doanh nhân ngại cười_3

Hình ảnh Hoài Như trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô