Phẫu Thuật Hàm Móm, lợi hại thế nào?

Tại Việt Nam, tình trạng hàm hô móm trở nên khá phổ biến. Nắm bắt được tình hình trên, công nghệ phẫu thuật hàm móm ra đời, nhằm khắc phục triệt để các tình trạng khiếm khuyết hàm.

phau-thuat-ham-mom-1

Một khuôn miệng đẹp với nụ cười tươi tắn là mong ước của bất cứ ai.

Móm là gì? Do đâu mà hình thành?

Để hiểu rõ về Phẫu Thuật Hàm Móm, đầu tiên phải hiểu rõ móm là gì và các nguyên nhân hình thành. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, móm được nhận định  là một dạng khuyết điểm của hàm. Biểu hiện của móm là các tình trạng: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, mặt nhìn nghiêng không hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương

Nguyên nhân hình thành tình trạng hàm móm  là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Ngoài việc ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngoại hình, hàm móm thường khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật thì nó còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm. Trông một vài trường hợp, món còn có thể hình thành do các thói quen khi còn bé như mút ngón tay, dùng ti giả, tật đẩy lưỡi vào răng…

phau-thuat-ham-mom-2Móm cần được xác định rõ nguyên nhan và tỉ lệ sai lệch để được chỉnh sửa hàm hiệu quả.

Phẫu Thuật Hàm Móm là động tác nhằm cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần điều trị duy nhất bằng phương pháp phẫu thuật. Bằng kỹ thuật hiện đại ngày nay, phẫu thuật hàm móm không để lại sẹo và nhanh chóng giúp chủ thể lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với khuôn hàm cân đối.

Kỹ thuật sử dụng trong Phẫu Thuật Hàm Móm

Trong Phẫu Thuật Hàm Móm, phương thức thực hiện tiên tiến nhật được áp dụng hiện nay là quy trình cắt xương hàm, điều chỉnh phần xương hàm gây móm về tỉ lệ hợp lý với cung hàm. Kỹ thuật này còn gọi là cắt xương hàm BSSO, bằng việc thực hiện đường rạch mổ thông qua đường bên trong miệng, cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào, khắc phục triệt để khuyết điểm móm chỉ trong một lần điều trị.

phau-thuat-ham-mom-3

Phương thức thực hiện tiên tiến nhật được áp dụng hiện nay là quy trình cắt xương hàm

Phẫu thuật hàm móm BSSO áp dụng cho tất cả các trường hợp hàm trên  hoặc  hàm dưới phát triển quá mức (còn gọi là hô hoặc móm). Trong trường hợp xương hàm trước quá thụt vào trong, bác sĩ sẽ tiến hành đẩy xương hàm trên ra trước để hai khớp cắn được trùng khớp, hài hòa với nhau.

Đầu tiên, để xác định rõ tình trạng móm, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X Quang 3D Conebeam CT. Dữ liệu phim X Quang 3D là điều kiện tối thiểu bắt buộc để khảo sát cấu trúc xương hàm trên, xương hàm dưới, hệ thống dây thần kinh và độ cứng, độ xốp của xương. Khi xác định được tỉ lệ bác sĩ sẽ có chỉ định cho việc phẫu thuật tùy thuộc vào thể trạng từng người.

phau-thuat-ham-mom-4

Máy CT 3D đưa về bác sĩ có kết quả  chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm

Phẫu Thuật Hàm Móm là một loại hình phẫu thuật khó nên điều kiện tiên quyết là bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, đủ kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt và khớp cắn nha khoa.

Gợi ý điểm đến uy tín an toàn cho bạn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện là là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm mặt tiên tiến. Với máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, tỉ lệ bào mòn mịn mượt trong thời gian nhanh chóng.
phau-thuat-ham-mom-5

Bác sĩ tại JW thường xuyên có những cuộc trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế

Tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca hô móm, JW là điểm đến tin cậy và an toàn cho những tín đồ làm đẹp.

phau-thuat-ham-mom-6

JW là điểm đến an toàn – uy tín  cho những tín đồ làm đẹp

 

Địa chỉ phẫu thuật hô móm uy tín hàng đầu tại Việt Nam