Phẫu thuật sửa mũi cho nam giới đẹp và an toàn với công nghệ S Line

Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng mong muốn cải thiện vẻ điển trai, phong độ của mình, đặc biệt là về chiếc mũi. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về phẫu thuật sưa mũi nam giới đẹp và an toàn với công nghệ S Line.

mũi nam đẹp

Phẫu thuật sửa mũi S Line giúp nam giới thêm phong độ và cuốn hút

Dáng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc trên gương mặt của mỗi người vì mũi nằm ở vị trí trung tâm, phân chia 2 nửa khuôn mặt. Tuy vậy cấu trúc mũi người Á Đông thường bị thấp tẹt, thô bè, một số trường hợp nam giới có mũi bị gồ, mũi két khiến vẻ phong độ bị suy giảm. 

Phẫu thuật sửa mũi cho nam giới đẹp và an toàn với công nghệ S Line 

Nhờ khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi nên nâng mũi S Line phù hợp cho cả nam và nữ, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được nhiều dáng mũi khác nhau. Tuy nhiên, nếu như mũi S Line ở nữ giới có độ nhẹ nhàng, mềm mại, mảnh mai thì ở nam giới toát lên được sự mạnh mẽ, gọn gàng và nam tính.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi S Line là kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo từ đó phòng chống hiệu quả các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng dùng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, trong khi đó sóng mũi sẽ được nâng cao bằng loại sụn mềm nhân tạo.

Sau khi nâng mũi, nam giới sẽ cải thiện vẻ nam tính cũng như phong độ cho bản thân

Ở nam giới, chiếc mũi thường bị gồ do xương mũi, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ gọt bớt phần xương này giúp sóng mũi thẳng hơn. Bên cạnh đó, với những trường hợp đầu mũi to, mũi két, khách hàng được tiến hành thu nhỏ đầu mũi, loại bỏ các mô mềm, mỡ thừa ra khỏi vùng đầu mũi.

Phẫu thuật sửa mũi cho nam giới ở đâu?

toa-nha (1)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin có được chiếc mũi đẹp với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi bằng công nghệ S Line của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, bạn sẽ được trực tiếp nhận sự tư vấn và phẫu thuật từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc và có sự hỗ trợ từ trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015.