Thái Trinh Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi Và Nhấn Mí

Thái Trinh phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nhấn mí nhằm cải thiện nhan sắc. Nữ ca sĩ tiến hành dao kéo gương mặt được hơn 10 ngày và đang trong quá trình hồi phục.

Thông tin Thái Trinh phẫu thuật thẩm mỹ rộ lên những ngày qua sau khi cô nàng chia sẻ một bức ảnh trên trang cá nhân. Thời điểm đó, Thái Trinh chưa chia sẻ chi tiết về sự việc.

 thái trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Đến nay, Thái Trinh dao kéo được khoảng 10 ngày và tiến hành cắt chỉ. Cô nàng chia sẻ: “Trước khi quyết định phẫu thuật Trinh cứ nghĩ cắt mí sẽ nhanh hơn nâng mũi nhưng khi vào thực hiện lại ngược lại. Trinh không cảm thấy đau đớn vì được bác sĩ động viên và chích thuốc nên cũng bớt sợ”.Mới đây, một số hình ảnh trên bàn mổ cho thấy Thái Trinh đã tiến hành cắt mí và nâng mũi. Một đoạn livestream từ địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ cho thấy gương mặt của nữ ca sĩ đã có sự thay đổi. Dù phần phẫu thuật còn hơi sưng nhưng bác sĩ khẳng định chỉ cần thêm một thời gian nữa thì những điểm phẫu thuật sẽ trở nên hoàn thiện, gương mặt nữ ca sĩ sẽ trở nên tự nhiên.

thái trinh phẫu thuật cắt mí

Sau phẫu thuật, Thái Trinh cho biết cô tuân thủ những lời dặn của bác sĩ để chăm sóc vết mổ. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng học hỏi được kinh nghiệm từ một số người bạn để vết dao kéo không bị sưng quá nhiều. Cô được bác sĩ khuyên vẫn có thể tập thể dục nhẹ và có chế độ ăn uống hợp lý.

thái trinh phẫu thuật nâng mũi

Thái Trinh (sinh năm 1993) được biết đến nhiều qua cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Trước đó, cô nàng quen mặt qua một số bản cover khoe giọng trong trẻo và tài chơi nhạc cụ. Thái Trinh từng có thời gian trầm cảm, thân hình mũm mĩm. Sau khi giảm cân, cô nàng lột xác với hình tượng gợi cảm. Thời gian gần đây, Thái Trinh trở lại với âm nhạc bằng một số dự án tạo được sự chú ý. Cô nàng công khai tình cảm với vũ công Quang Đăng và nhận được sự ủng hộ.