Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết

Lựa chọn thẩm mỹ cắt mí mắt để cải tổ khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí là một trong những nhu cầu quan trọng của phần đông khách hàng. Lựa chọn thương hiệu uy tín và ứng dụng kỹ thuật hiện đại là nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 1

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết

Thẩm mỹ cắt mí mắt thực hiện ra sao?

Đôi mắt từ lâu đã được ví von như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Một đôi mắt đẹp không chỉ tạo nên sức hút cho gương mặt mà nó còn là điểm nhấn quan trọng thể hiện và truyền đạt cảm xúc.

Đa phần người châu Á sở hữu mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên. Do đó, khi nhìn vào, gương mặt thiếu ấn tượng và không có được vẻ long lanh như mong muốn. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến thẩm mỹ cắt mí mắt để thay đổi, cải tổ.

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 2

Quá trình cắt mí mắt thực hiện nhanh chóng, đơn giản và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong một lần thực hiện, mắt có được vẻ đẹp ấn tượng

Không giống như những công nghệ trước đây, cắt mí mắt hiện đại ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc. Trong một thao tác cắt mí, bác sĩ có thể kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, đảm bảo cho đôi mắt sáng rõ tự nhiên, vẻ đẹp ấn tượng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Trong 40 phút can thiệp, những đôi mắt còn hạn chế về vẻ ngoài sẽ được tôn tạo ấn tượng. Kỹ thuật này hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn nhiều cho người thực hiện. Do đó, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt

Tìm đến công nghệ cắt mí mắt, nhiều người mong muốn có được những ưu điểm nổi bật để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tính an toàn. Lựa chọn công nghệ này có lẽ là quyết định sáng suốt cho khách hàng bởi nó có được những ưu điểm không thể bỏ qua như:

+ Đường mí mắt tự nhiên, chuẩn đẹp: Cắt mí mắt thực hiện nhanh chóng và đơn giả. Mắt sau khi cắt có được vẻ đẹp ấn tượng và tự nhiên.

+ Không có biến chứng: Trong thẩm mỹ, vấn đề khách hàng lo sợ nhiều nhất chính là biến chứng xấu. Thực tế, cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện.

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 3

Cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

+ Không đau, không có sẹo: Cắt mí mắt chỉ rạch đường mổ mảnh ở nếp mí trên. Thông qua đó, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài và tôn tạo mắt 2 mí, không tác động nhiều. Do đó, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ cảm giác nhẹ nhàng, không tồn tại sẹo xấu cũng như đau đớn.

+ Hiệu quả thẩm mỹ trọn đời: Sau khi can thiệp cắt mí mắt, khách hàng sở hữu gương mặt đẹp và có được vẻ ngoài ấn tượng. Từ đó, tính thẩm mỹ được duy trì trọn đời, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Có rất nhiều ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Do đó, khi lựa chọn và thực hiện, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đôi mắt đẹp, thời gian duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khi cắt mí mắt, ngoài quan tâm đến chất lượng thẩm mỹ, một trong những yếu tố khách hàng thường thắc mắc đó chính là cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt can thiệp kết hợp tạo hình mắt 2 mí và lấy da dư mỡ thừa cho những đôi mắt to và dày. Do đó, trong quá trình thực hiện có sự xâm lấn vào bên trong cơ thể.

Theo các chuyên gia, thời gian lành thương sau cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất là tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm hay không. Thứ hai là kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt có an toàn không. Thứ ba là cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng có đúng hay không.

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 4

Các bác sĩ chuyên khoa khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác cắt mí mắt để đảm bảo cho cửa sổ tâm hồn ấn tượng nhất

 

Nếu thực hiện ở địa điểm uy tín, đúng quy trình, đúng nguyên tắc an toàn thì cắt mí mắt sau 5 – 7 ngày sẽ hết sưng đau. Để mắt được phục hồi và đẹp tự nhiên thì khách hàng cần phải chờ từ 3 – 6 tháng. Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Nếu cơ địa lâu lành, thời gian mắt hồi phục và đẹp sẽ kéo dài hơn nữa.

Để mắt được hồi phục nhanh và ngăn ngừa những biến chứng xấu, khách hàng cần thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ:

+ Thường xuyên chườm đá để giảm sưng đau nhanh chóng

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng, tác động sẹo lồi như hải sản, thịt bò

+ Để mắt nghỉ ngơi thư giãn sau khi thẩm mỹ

+ Không cho nước và bụi bẩn tác động vào vết thương vùng mắt

+ Không tác động trực tiếp, dụi vào mắt

+ Uống thuốc,tái khám, chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ

Thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu?

Nếu có nhu cầu chỉnh sửa những khuyết điểm và hạn chế về đôi mắt kém duyên, khách hàng có thể lựa chọn cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 5

Bác sĩ Hòn Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ và hỗ trợ cắt mí mắt cho những trường hợp khó và phức tạp

Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Tại JW, cắt mí mắt có sự hỗ trợ từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên khoa, những đôi mắt kém duyên sẽ nhanh chóng được can thiệp hiệu quả.

Tìm hiểu rõ về thẩm mỹ cắt mí mắt JW

Khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại JW sẽ có được những ưu điểm như:

+ Mắt 2 mí tự nhiên, có đường nếp mí rõ ràng và cân đối

+ Thực hiện nhẹ nhàng, hiệu quả nhanh chóng

+ Hạn chế tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Mắt đẹp và duy trì lâu dài

+ Đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, không có biến chứng.

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 6

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, kết quả thực tế tại JW

Thẩm mỹ cắt mí mắt và những điều cần biết-hình 7

Khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi cắt mí

Có thể nói, thẩm mỹ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bậc, đây là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện thẩm mỹ.

>>> Tìm hiểu thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay?