Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Một đôi môi căng mọng, không quá dày, không quá mỏng của chị em phụ nữ sẽ mê hoặc phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được điều này, Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là bí quyết cho bờ môi mềm quyến rũ của phái đẹp.

tham-my-moi-1

Thẩm mỹ môi – công thức làm đẹp cho đôi môi căng mọng của phái đẹp

Thẩm mỹ môi công thức làm đẹp cho đôi môi căng mọng của phái đẹp

Theo cấu tạo cơ địa, mỗi phụ nữ mang một hình dáng môi khác nhau. Có người bẩm sinh môi mỏng, có người bẩm sinh môi dày. Theo đó, phương pháp Thẩm Mỹ Môi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM sẽ giúp khắc phục dáng hình môi trở về như ý muốn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện nay đang áp dụng hai phương pháp làm đẹp môi chính sau đây:

+ Làm đầy môi

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chất làm đầy môi để gia tăng thể tích môi. Chất làm đầy được sử dụng phổ biến là filler, đây được xem là hợp chất này có cấu tạo từ một loại axit có tên gọi hyaluronic. Với kết cấu bền vững, Filler đảm bảo an toàn trong cơ thể người. Khi được tiêm vào da, chất này sẽ tạo thành khối mô dày, làm đầy môi.  Đây là hình thức thẩm mỹ môi không trải qua phẫu thuật.

+ Thu mỏng môi

Thu mỏng môi là một tiểu phẫu thực hiện bằng biện pháp gây tê đơn giản. Thông qua đường mổ nằm trong niêm mạc môi ướt, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ để thu gọn môi. Phương pháp này phù hợp cho trường hợp môi quá dày. Chỉ sau 30 phút, tiểu phẫu không để lại sẹo hay biến chứng, không trải qua quá trình cắt chỉ.

tham-my-moi-2

Khách hàng sau khi phẫu thuật thu mỏng môi tại JW

Các bước trong quy trình Thẩm Mỹ Môi 

Tại TP.HCM Bệnh viện JW thẩm mỹ môi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Khi thực hiện dịch vụ tại đây, chị em được trải nghiệm từng bước sau:

Đối tượng: Phụ nữ trên 18 tuổi có nhu cầu làm đẹp môi

Phương pháp: Sử dụng thuốc gây tê

Trước khi thực hiện: Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Về ngay sau khi thực hiện

Bước 1: Gặp bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng môi.

Khách hàng nên cho bác sĩ biết sở thích của bản thân và mong muốn thay đổi. Từ đó đi đến thống nhất lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi phù hợp.

tham-my-moi-3

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thăm khám cho từng khách hàng

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn tại vùng môi. Khách hàng sẽ được gây tê để không cảm thấy đau đớn.

Bước 3:

+ Làm đầy môi: Bác sĩ sẽ tiêm Filler  trực tiếp vào vùng đôi để làm đầy và kết thúc quy trình thẩm mỹ. Khách hàng cần lắng nghe chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng lịch hẹn.

+ Thu gọn môi: Trước đó, các tỉ lệ môi sẽ được bác sĩ định sẵn. Đường mổ tạo hình môi nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt nên đảm bảo tính thẩm mỹ, làm thu hẹp môi. Sau đó bác sĩ sẽ thu khâu định hình vết mổ.

Bước 4: Khách hàng về nhà ngay sau thi thẩm mỹ môi, thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bước tiến mới trong nền thẩm mỹ hiện đại

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Thẩm Mỹ Môi được xem là bước tiến, đạt tới trình độ tinh tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ phải là người nhận diện rõ tình trạng khách hàng, đưa ra lời khuyên hữu ích giải quyết cụ thể cho từng cơ địa phù hợp, với kết quả lâu dài”.

tham-my-moi-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chuyên gia cũng cho biết, khi Thẩm Mỹ Môi tại JW, khách hàng sẽ được đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Chất Filler được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới và Việt Nam (trong đó có tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc) .

+ Phương pháp an toàn với nhiều đối tượng, mang lại kết quả nhanh chóng

+ Hệ thống thiết bị công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc:  Không đau, không để lại sẹo, không biến chứng.

Hãy liên hệ với JW để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc cho bạn. Từ đó, tìm ra phương pháp chuyển biến bản thân an toàn, hiệu quả.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc