Thành Lập Chuyên Khoa Tái Phẫu Thuật Mắt Tại Bệnh Viện JW

Vào sáng ngày 31/8/2017, Bệnh viện JW đã Thành Lập Chuyên Khoa Tái Phẫu Thuật Mắt tiên phong tại Việt Nam trong buổi giao lưu trực tuyến trên sóng Livestream Facebook chào đón BS.TS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sang làm việc tại JW. Có thể nói đây là tin vui dành cho những đôi mắt bị hỏng do thẩm mỹ mắt trước đó thất bại.

jw-thanh-lap-trung-tam-tai-phau-thuat-mat-tai-vn-1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Thành Lập Chuyên Khoa Tái Phẫu Thuật Mắt – tin vui cho những ai có đôi mắt bị hỏng do thẩm mỹ thất bại

Hậu quả khôn lường khi sai lầm trao hy vọng cho cơ sở thẩm mỹ “dởm”

Những năm gần đây nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo hai mí được rất nhiều chị em quan tâm và áp dụng. Tuy nhiên, bởi vì nhẹ dạ tin vào những lời quảng cáo đường mật hay thực hiện với mức phí rẻ mạt mà rất nhiều khách hàng đã vô tình trở thành nạn nhân của những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, để rồi phải “tiền mất tật mang”.

Khi đã bỏ thời gian, tiền bạc, cũng như công sức để làm đẹp cho đôi mắt của mình thì hầu như ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu đươc vẻ đẹp hoàn hảo nhất sau thực hiện. Thế nhưng, với tình trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì khó lòng chị em có thể tự tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện, bởi vì lợi nhuận, con người ta có thể làm mọi thứ, thậm chí là cả việc coi nhẹ tính mạng, sức khỏe của người khác. 

Nguyên nhân dẫn đến thẩm mỹ mắt hỏng là do thực hiện sai phương pháp, công nghệ kém chất lượng, thẩm mỹ tại địa chỉ kém uy tín và bác sĩ tay nghề non kém. Cũng chính vì sự vô tâm đó mà biết bao người phải mang trên mình hậu quả của ca thẩm mỹ mắt hỏng, để lại di chứng nặng nề mà tưởng chừng cả đời không thể thoát khỏi “bóng đen” ấy. Đó là mí quá to, khiến mắt không tự nhiên với vết sẹo lớn. Tình trạng nặng hơn là khoang mắt, hốc mắt sâu, đường mí hai bên không đều, mắt bị trợn ngược, mắt lờ đờ…

jw-thanh-lap-trung-tam-tai-phau-thuat-mat-tai-vn-2

Hai người phụ nữ sở hữu đôi mắt hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ

Với hiện trạng cơ sở thẩm mỹ “rởm” tràn lan, người thực hiện cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để việc gửi gắm đôi mắt cho ra trái ngọt là một đôi mắt hai mí tự nhiên, và không gặp phải biến chứng gì.

Thành Lập Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt – Cứu tinh của những đôi mắt hỏng

Thấu hiểu được nỗi thống khổ khi phải mang trên khuôn mặt những khuyết điểm không hề mong muốn của người mắc phải, vào sáng ngày 31/8/2017, Bệnh viện JW đã kết hợp với BS.TS Hong Lim Choi – Người được mệnh danh là “khắc tinh” của những đôi mắt hỏng đã Thành Lập Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt tiên phong tại Việt Nam. Việc ký kết diễn ra trong thành công, tốt đẹp, mang đến niềm vui khôn tả cho nhiều tín đồ thẩm mỹ.

jw-thanh-lap-trung-tam-tai-phau-thuat-mat-tai-vn-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Việt Nam ký kết với BS.TS Hong Lim Choi thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt tại Việt Nam

Hiện tại BS.TS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đồng thời là Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Đây là thương hiệu JW chính thống thường xuyên chuyển giao tất cả các công nghệ mắt mới cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu .

Bác sĩ Choi được tín đồ làm đẹp toàn cầu biết đến nhờ bàn tay tài hoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều ca mắt khó, di chứng nặng nề do chỉnh hình bị hỏng trước đó. Ngoài ra, ông là người thực hiên hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cụ thể cho danh tiếng, độ uy tín của chuyên gia Hàn Quốc này.

jw-thanh-lap-trung-tam-tai-phau-thuat-mat-tai-vn-4

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn mắt cho khách hàng trong sự kiện

Với ký kết này, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt, từng giải cứu cho rất nhiều trường hợp mắt khó, mắt thẩm mỹ hỏng mà nhiều khách hàng mắc phải khi thẩm mỹ ở nơi kém chất lượng.

Sau buổi lễ kí kết, những khách hàng tham dự trực tiếp sự kiện đã được TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt. Rất nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm với nỗi lo về đôi mắt kém tính thẩm mỹ cỉa mình khi gặp và nghe những tư vấn hữu ích từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

Từ nay, những đôi mắt hỏng đã có trung tâm tái phẫu thuật mắt của Bệnh viện JW là giải pháp “cứu cánh” giúp người mắc phải lấy lại đôi mắt tự nhiên nhất.

jw-thanh-lap-trung-tam-tai-phau-thuat-mat-tai-vn-5

Những đôi mắt hỏng của khách hàng đã lấy lại được sự tự nhiên

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt-Bệnh viện thẩm mỹ JW