Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Thu Gọn Cánh Mũi là phương pháp “hô biến” mang lại dáng mũi thanh tú như mong đợi. Do đó, Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là một trong những lựa chọn ưu tiên của đông đảo tín đồ thẩm  hiện nay.

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút 

Thời gian phục hồi: 7 – 10 ngày 

Đối tượng nên thu gọn cánh mũi 

Sở hữu một dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên là khao khát của rất nhiều người Á Đông. Sẽ thật cuốn hút nếu bạn là người dáng mũi đẹp. Do đó, nếu đang một trong những trường hợp sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên thu gọn cánh mũi:

+Cánh mũi to, thô và rộng

+Trường hợp bạn đã nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn còn to 

+Áp dụng cho cả nam hoặc nữ

+Cánh mũi bị bè ra hai bên

Điểm khác biệt trong thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW TPHCM

+Dáng mũi thon gọn, thanh tú, hài hoà với khuôn mặt: Để đảm bảo kết quả thu gọn cánh mũi tối ưu, các bác sĩ JW sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận và tỉ mỉ tỉ lệ cần cắt sao cho cân đối với khuôn mặt. Đối với một số trường cần làm mỏng da mũi, dời chân cánh mũi,…tuỳ thuộc vào tình trạng mà bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau.  Như vậy, sau 1h thực hiện bạn đã có vẻ đẹp như mong muốn.

+Không để lại sẹo: Là những người làm thẩm mỹ chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo sẹo xấu sau phẫu thuật. Do đó, quá trình thu gọn cánh mũi sẽ được các bác sĩ thanh hoạt thực hiện tránh vùng co kéo sẹo (ngã 3 giao giữa chân mũi và nền mặt). Mặt khác, dao mổ chuyên dụng được thực hiện sắc bén, đường mổ hoàn toàn dứt khoát. Vì vậy, sẽ không để lại sẹo như mọi người vẫn thường lo lắng. 

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_1

Ảnh mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi 

+Kết quả duy trì ổn định và dài lâu: Thu gọn cánh mũi tại JW được thực hiện một lần và có kết quả lâu dài, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Tiến hành khám sức khoẻ tổng quát 

Bước 3: Bác sĩ thực hiện gây tê. Sau đó, tiến hành cắt cánh mũi và cuộn vào bên trong theo tỉ lệ vàng  và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Tái khám theo yêu cầu bác sĩ

Trải nghiệm khách hàng sau phẫu thuật 

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_2

Hình ảnh khách hàng trước và sau thu gọn cánh mũi 

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_3

Cánh mũi thon gọn hài hoà theo đường nét khuôn mặt của khách hàng 

Tại bệnh viện JW – Ai sẽ thực hiện Thu Gọn Cánh Mũi cho bạn?

Là bệnh viện mang thương hiệu toàn cầu, vì vậy bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ rất nhiều Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Họ đều là những chuyên gia từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thu gọn cánh mũi. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người có “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ làm đẹp đã mang đến cho rất nhiều người Á Đông vẻ đẹp hoàn thiện. Đặc biệt, bác sĩ còn là người tinh tế, cẩn trọng trong mọi thao tác thẩm mỹ, đáp ứng tất cả mong đợi của khách hàng. Đến với JW, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm lại nét đẹp tiêu chuẩn “vàng”.

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_4

Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ tại JW

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn