Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng Thì Chiếc Mũi Có Cao Đẹp Được Không?

Tình trạng xương mũi quá to làm cho chiếc mũi trông gồ ghề, mất cân đối so với gương mặt. Chính vì thế mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng thì chiếc mũi có thể đẹp được không? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đó.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-1

Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng Thì Chiếc Mũi Có Cao Đẹp Được Không?

Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng thì chiếc mũi có cao đẹp được không?

Tình trạng sống mũi to khiến cho chiếc mũi trông gồ ghề là nỗi buồn phiền của nhiều người. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là “điểm trừ” trên “mặt tiền” nhất là đối với phái đẹp. Do đó, người mắc phải tình trạng này đã có thắc mắc rằng liệu Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng thì chiếc mũi có cao đẹp được không?

Với thắc mắc này, chuyên gia thẩm mỹ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

” Sau khi thăm khám trực tiếp, tình trạng xương sống mũi to sẽ được bác sĩ tại JW đưa ra hai hướng giải quyết như sau:

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-2

Tình trạng xương mũi to gồ ghề sẽ được thực hiện tùy vào dáng mũi có sẵn của từng người

+ Đối với tình trạng xương mũi to nhưng sống mũi cao và có dáng sẵn thì bác sĩ chỉ tiến hành Thu Hẹp Xương Mũi Không Đặt Sóng là đã có ngay chiếc mũi hài hòa rồi, tức là chỉ chỉnh sửa phần sống mũi mà không cần sử dụng sụn silicon để cải thiện độ cao chiếc mũi.

+ Đối với tình trạng xương mũi to nhưng sống mũi thấp và có khuyết điểm khác thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa cấu trúc S Line để vừa thu hẹp xương mũi, nâng cao sống mũi, vừa chỉnh sửa khuyết điểm giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên”.

Địa chỉ thẩm mỹ thu hẹp xương mũi an toàn và hiệu quả

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín thực hiện thu hẹp xương mũi hiệu quả. Với công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, JW đảm bảo mang đến sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho người thực hiên.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-4

Đội ngũ bác sĩ tại JW với tay nghề kỹ thuật điêu luyện giúp thu hẹp xương mũi an toàn và hiệu quả

Ca thu hẹp xương mũi tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề thường xuyên, có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, tác động trực tiếp đến phần xương mũi, cắt hạ xương giúp chiếc mũi thon gọn hơn.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-5

Phòng mổ tại JW được kiểm soát vô trùng hiệu quả đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Sử dụng trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chất lượng, JW cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi cố định, đẹp tự nhiên, hạn chế biến chứng sau thực hiện.

thu-hep-xuong-mui-khong-dat-song-6

Xương mũi to và gồ của khách hàng đã được khắc phục triệt để sau khi sau khi thực hiện

Nếu bạn mắc phải tình trạng trên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, để được chuyên gia thăm khám và thực hiện.

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Việt Nam để chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW