Thu Nhỏ Cánh Mũi Giá Bao Nhiêu? | Giải Đáp Chi Phí Thẩm Mỹ

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thì Thu Nhỏ Cánh Mũi Giá Bao Nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Hầu hết, chi phí sẽ phụ thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, danh tiếng của cơ sở thực hiên…

thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-1

Chiếc mũi hài hòa cân đối giúp khuôn mặt chị em trông rạng rỡ, thanh tú hơn

Thu Nhỏ Cánh Mũi Giá Bao Nhiêu? 

Cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng làm cho khuôn mặt của người sở hữu nó trông thô và kém duyên đi rất nhiều, khiến họ luôn tự ti trong giao tiếp và không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Để khắc phục tình trạng, nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn có đầu mũi thon gọn với phần cánh mũi phù hợp với khuôn mặt.

Đối với tình trạng cánh mũi to bè, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có hai cách để khắc phục tình trạng này:

+ Cắt cánh mũi

+ Cuộn cánh mũi

thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-2

Hình mô phỏng thu nhỏ cánh mũi bằng kỹ thuật cuốn cánh và cắt cánh mũi

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật cắt hay cuộn cánh mũi.

+ Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày, bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Cuộn Cánh Mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định vào trong cho nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

Hai kỹ thuật này là nằm trong phương pháp thu nhỏ cánh mũi có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có đặc điểm nổi bật là:

► Tạo độ mềm mại, uyển chuyển cho cánh mũi.

► Giải quyết triệt để tình trạng cánh mũi to bè, cánh mũi quá rộng.

► Mũi cân đối với khuôn mặt, cánh mũi đẹp tự nhiên.

► Không làm giảm độ cao của chiếc mũi.

► Không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng.

Với thắc mắc Thu Nhỏ Cánh Mũi Giá Bao Nhiêu, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng

Thu gọn cánh mũi là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cần tay nghề khéo léo của bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị phẫu thuật đảm bảo để có chiếc mũi đẹp cân đối, tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi hành nghề lâu năm, kỹ thuật tỉ mỉ, luôn được cập nhật công nghệ mới từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sớm có chiếc mũi như mong muốn.

thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-3

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao tại JW

Khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi thăm khám, áp dụng phương pháp phù hợp với tình trạng mũi. Kiểm tra tổng quát sức khỏe và gây tê nhẹ là điều không thể thiếu. Bạn sẽ có chiếc mũi dáng đứng hình chữ A cân đối cùng với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn sau ca phẫu thuật với thời gian nhanh chóng.

thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-4

Ca thu nhỏ cánh mũi tại JW được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Đến với JW, để làm mới chiếc mũi của mình, giúp bạn có thể nhìn trực tiếp vào mắt người đối diện mà không còn tự ti, xấu hổ như trước nữa.

thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-5

Hình dáng mũi thay đổi sau khi khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW 

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Việt Nam để chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW