Thu Nhỏ Cánh Mũi Ở Đâu Tốt Nhất? | Lý Giải Địa Chỉ Thẩm Mỹ

Thu Nhỏ Cánh Mũi Ở Đâu Tốt Nhất là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi cánh mũi to thô, lỗ mũi rộng là tình trạng khiến cho chiếc mũi mất đi sự cân đối với khuôn mặt người sở hữu nó. Chính vì thế mà họ đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn.

thu-nhỏ-cánh-mũi-ở-đâu-tốt-nhất-1

Thu Nhỏ Cánh Mũi Ở Đâu Tốt Nhất? | Lý Giải Địa Chỉ Thẩm Mỹ

Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng là “điểm trừ” về tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của cả nam giới lẫn nữ giới. Chính vì thế mà họ luôn cảm thấy mất tự tin khi đối diện với người khác. Để khắc phục tình trạng đó, nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn có đầu mũi thon gọn với phần cánh mũi phù hợp với khuôn mặt.

Thu nhỏ cánh mũi bao gồm hai kỹ thuật thực hiện, tùy vào tình trạng mũi của người thực hiện mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thực hiện phù hợp.

+ Kỹ thuật cắt cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày, bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

thu-nhỏ-cánh-mũi-ở-đâu-tốt-nhất-2

Kỹ thuật cắt cánh mũi

+ Kỹ thuật cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định vào trong cho gọn lại, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

thu-nhỏ-cánh-mũi-ở-đâu-tốt-nhất-3

Kỹ thuật cuộn cánh mũi

Sau khi thực hiện một trong hai kỹ thuật của phương pháp thu nhỏ cánh mũi, người thực hiện sẽ có chiếc mũi thon gọn, duyên dáng.

Thu Nhỏ Cánh Mũi Ở Đâu Tốt Nhất?

Khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi, ngoài chi phí thực hiên thì khách hàng còn quan tâm đến vấn đề chất lượng. Thu gọn cánh mũi dù là một ca tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng nó đòi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật để mang lại hiệu quả cao nhất, không để lại biến chứng sau thực hiện.

Để việc thu nhỏ cánh mũi của bạn thực sự an toàn và hiệu quả, không có sự lựa chọn sáng suốt nào bằng việc bạn tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Tại nơi đó, không chỉ đáp ứng chất lượng dịch vụ mà còn mang đến sự an toàn cho bạn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền của Bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn) tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi hành nghề lâu năm, kỹ thuật tỉ mỉ, luôn được cập nhật công nghệ mới từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì thế, sau khi thực hiện, bạn sẽ sớm có chiếc mũi như mong muốn.

thu-nhỏ-cánh-mũi-ở-đâu-tốt-nhất-4

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và áp dụng kỹ thuật thực hiện phù hợp. Và đương nhiên là khâu kiểm tra tổng quát sức khỏe và gây tê nhẹ trước tiểu phẫu là điều không thể thiếu. Bạn sẽ có chiếc mũi dáng đứng hình chữ A cân đối cùng với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn sau ca thu nhỏ cánh mũi với thời gian nhanh chóng.

thu-nhỏ-cánh-mũi-ở-đâu-tốt-nhất-5

Một ca tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi tại JW

Những ưu điểm khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

+ Tạo độ mềm mại, uyển chuyển cho cánh mũi.

+ Giải quyết triệt để tình trạng cánh mũi to bè, cánh mũi quá rộng.

+ Mũi cân đối với khuôn mặt, cánh mũi đẹp tự nhiên.

+ Không làm giảm độ cao của chiếc mũi.

+ Không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là đáp an cho thắc mắc Thu Nhỏ Cánh Mũi Ở Đâu Tốt Nhất của quý đọc giả. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để sớm có chiếc mũi thon gọn.

thu-nhỏ-cánh-mũi-ở-đâu-tốt-nhất-6

Hình dáng mũi thay đổi sau khi khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW