Thu Nhỏ Núm Vú – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Tạo hóa ban tặng cho chị em phụ nữ dáng vẻ quyến rũ riêng biệt. Vòng một là bàn đạp quyết định độ nữ tính, với những tiêu chuẩn rõ ràng về sự cân đối hình thể. Chính vì thế, tỉ lệ bầu ngực, quầng vú, núm vú cần có sự hài hòa. Thu Nhỏ Núm Vú – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là phương pháp cứu tính cho chị em phụ nữ sở hữu “nhũ hoa” thon gọn xinh xắn. 

thu-gon-num-vu-1

Thu gọn núm vú được xem là một thủ thuật biến hóa “nhũ hoa” theo công nghệ mới

Thu Nhỏ Núm Vú áp dụng trong những trường hợp nào

Đối với chị em phụ nữ, nỗi ám ảnh lớn nhất là phải đứng tựa mình trước gương, chứng kiến sự thay đổi của nhan sắc mỗi ngày một biến đổi. Để hoàn thành thiên chức làm mẹ, phụ nữ phải chấp nhận sở hữu vòng một xập xệ, kèm theo đó là cặp “nhũ hoa” bị thay đổi kích cỡ lớn hơn so với thời thanh xuân. Lúc này, phẫu thuật Thu Nhỏ Núm Vú là biện pháp cứu tinh cho các bà mẹ sau sinh.

thu-gon-num-vu-2

Đa phần phụ nữ sau khi sinh con đều bị giãn nở núm vú lớn hơn mức bình thường

Xét về quan điểm thẩm mỹ, việc làm nhỏ núm vú được tiến hành thông qua tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, biện pháp này ứng dụng cho các trường hợp núm vú phì đại, kích thước núm vú dày và to sẽ được cải thiện đáng kể.

Trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt rạch nhỏ để thu hẹp diện tích núm vú, loại bỏ bớt một lượng mô ở đầu núm vú, sau đó dùng chỉ khâu cố định lại. Với trường hợp vú phì đại quá cỡ, bác sĩ sẽ làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Tiểu phẫu không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Thu nhỏ núm vú – tiểu phẫu nhỏ, chuyển biến lớn 

Hiện nay, Thu Nhỏ Núm Vú – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM được tiến hành dựa trên công nghệ khép kín, mang lại hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

thu-gon-num-vu-3

Quy trình khép kín áp dụng tại Bệnh viện JW

Bước 1:  Bác sĩ chuyên khoa tư vấn, kiểm tra tình trạng núm vú của khách hàng.Dựa trên sở thích và yêu cầu của từng người, bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp để Thu Nhỏ Núm Vú.

Bước 2: Gây tê, đảm bảo quá trình tiểu phẫu không đau rát hay khó chịu.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu.

Bước 4: Về nghỉ ngơi ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu xong. 

Bước 5: Tái khám, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. 

Với tiêu chuẩn hoạt động hệ bệnh viện 5 sao -JW Hàn Quốc tại Việt Nam cam kết mang lại hiệu quả sau phẫu thuật cho mọi khách hàng dựa trên các tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ JW chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài

+ Hệ thống máy móc, thiết bị y tế chuẩn Quốc tế – ISO:9001-2015 theo cấp phép của Bộ Y tế

+ Tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo, không biến chứng

thu-gon-num-vu-4

Phòng phẫu thuật tại JW đảm bảo vô trùng vô khuẩn, an toàn theo tiêu chuẩn hệ bệnh viện 5 sao

+ Kết quả được phỏng đoán trước phẫu thuật dựa trên tình trạng cơ địa của mỗi người.

Thông qua bài viết, chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ Thu Gọn Núm Vú, từ đó sở hữu cho mình một địa chỉ Bệnh viện an toàn, uy tín khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam