Thương Hiệu Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Ra Mắt Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ ” Số 1

Một hình dáng cân đối cùng khuôn mặt khả ái là điều mà ai cũng trong chúng ta cũng mong muốn. Vậy nhưng, không phải ai trong số chúng ta, mong ước ấy đều được tạo hóa đáp ứng. Bởi xã hội ngoài kia có rất nhiều con người kém may mắn khi mang trên mình những khuyết thiếu luôn khiến họ cảm thấy mặc cảm. Không những thế, những mãnh đời đó còn bị mọi người xung quanh lánh né và tủi hổ hơn là sự xa cách của chính người thân yêu. 

Cảm nhận được nỗi thống khổ của những mãnh đời đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” nhằm tái hiện lại nỗi niềm người thật việc thật từng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi định mệnh. Với mỗi tuần một câu chuyện được trên sóng Livestream trực tiếp trên kênh facebook Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc. Hy vọng nhận được sự cảm thông, quan tâm hay ánh mắt thiện cảm từ mọi người đối với những số phận kém may mắn đó.
lan-dau-toi-ke-1

Talkshow “Lần đầu tôi kể” số 1 từ thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam

Mở đầu Talkshow với câu chuyện của cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh

Trong chúng ta, khi sinh ra không ai được quyền chọn lựa ngoại hình như bản thân mong muốn, tuy nhiên chúng ta có quyền tác động để cải thiện nó. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại sự hoàn hảo về vóc dáng lẫn diện mạo cho nhiều người, Bệnh viện thẩm mỹ JW với  Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” sẽ là chiếc cầu nối, trả lời thắc mắc cho những ai đang có mong ước thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lòng còn nhiều lo lắng.

Trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của chính những người từng thực hiện phẫu thuật mũi, chỉnh sửa hàm hô, hàm móm, tái thẩm mỹ mắt… Đây là những con người với quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để biến hóa số phận, thay đổi cuộc đời mình và họ đã thành công.  Thông qua đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc muốn gởi gắm niềm tin, truyền nghị lực để hiện thực hóa những ai còn có giấc mơ còn đang dang dở. Đồng thời, giúp nhiều người xóa tan nỗi lo lắng về ngoại hình kém may mắn, lấy lại sự tự tin và yêu đời hơn.

lan-dau-toi-ke-2

Talkshow được Livestream định kì vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc khó tả khi khách hàng xem trực tiếp. Trong quá trình theo dõi chương trình, khách hàng quan tâm có thể tương tác, đặt câu hỏi thông qua commet trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số 19000027 để nhận tư vấn chi tiết.

HOT! HOT! HOT!

Khách hàng tham gia xem livestream sẽ có cơ hội quay số may mắn nhận dịch vụ làm đẹp cao cấp MIỄN PHÍ từ JW: nâng mũi, cắt mắt, phẫu thuật hàm, phun xăm, bọc răng sứ….

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được tham gia quay số may mắn, nhận dịch vụ MIỄN PHÍ 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Số ra mắt của Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” diễn ra vào ngày 18-8, Bệnh viện sẽ trao giải MIỄN PHÍ 100% dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng nào may mắn. Với cuộc trò chuyện đặc biệt cùng cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh.

lan-dau-toi-ke-3

Hồng Anh chụp hình kỷ niệm cùng với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW và cũng là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật chữa hàm móm kết hợ chỉnh trục hàm lệch cho cô gái này.

Mời bạn đọc và quý khách hàng đón xem!