Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018

Ứng dụng phương pháp tiêm mỡ tự thân lên những vùng thiếu hụt của cơ thể là xu hướng làm đẹp an toàn, tiện lợi, được đông đảo mọi người quan tâm và thực hiện.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 1

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018

 

Tiêm mỡ tự thân là gì?

Khái niệm tiêm mỡ tự thân xuất hiện từ rất sớm trong ngành thẩm mỹ. Với sự phát triển không ngừng của ngành khoa học kỹ thuật, các bác sĩ đã nghĩ ra cách sử dụng lượng mỡ thừa trong những phần khác nhau của cơ thể như bụng, mông, đùi và sau đó tiêm vào những bộ phận thiếu hụt như mặt, hóp má, thái dương, ngực, bàn tay và bàn chân.

Tiêm mỡ tự thân được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp với tính năng “2 trong 1”, vừa giảm mỡ ở những vùng dư thừa trong cơ thể và tiến hành làm đầy ở những nơi thiếu hụt.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 2

Tiêm mỡ tự thân chính là phương pháp an toàn được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam

Các tế bào mô mỡ sau khi được loại bỏ mọi tạp chất chỉ còn mỡ tinh khiết mang đến khả năng tái sinh các mô bị lão hóa, sản sinh ra một lớp đệm mỡ ở dưới da và tiến hành làm đầy những vùng cấy mỡ ngay lập tức. Đây là phương pháp an toàn có thời gian duy trì lâu dài với kết quả ổn định.

Ưu điểm đặc biệt của tiêm mỡ tự thân

Xu hướng làm đẹp của thời đại 4.0 là làm sao để có được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi vì có được tính hiệu quả cao.

Khi ứng dụng tiêm mỡ tự thân vào cơ thể, không chỉ những vùng làm đầy được trẻ hóa mà nơi cần hút mỡ sẽ giúp cho cơ thể có được sự săn chắc, thon gọn.

Đặc biệt, vì mỡ tự thân trong chính cơ thể được tiến hành cấy ghép vào vùng cần thiết nên cam kết có được sự tương thích cao, do đó sau khi ứng dụng có được thời gian hồi phục nhanh chóng. Lo lắng về biến chứng sau khi thực hiện được loại bỏ hoàn toàn vì không có hiện tượng kích ứng, phương pháp này còn đảm bảo không đào thải theo thời gian.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 3

Tiêm mỡ tự thân được ứng dụng quy trình khép kín, xử lý và bóc tách mỡ một cách an toàn

Đặc biệt hơn, kỹ thuật tiêm mỡ tự thân chỉ sử dụng mỡ để tiêm vào những vùng thiếu hụt. Do đó, quá trình thực hiện vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không để lại sẹo với thời gian nhanh chóng, thao tác chính xác, ít xâm lấn, không có sưng đau tồn tại.

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi ứng dụng phương pháp cấy mỡ tự thân vô cùng ngắn, không gây những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, mang đến sự tiện lợi.

Trường hợp nào nên tiêm mỡ tự thân

Xu hướng làm đẹp mỡ tự thân trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Không ít khách hàng đã lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho cơ thể. Tuy nhiên, tiêm mỡ tự thân nên được ứng dụng cho những trường hợp cụ thể như:

+ Phần gương mặt có cấu trúc hốc hác, hóp má, lõm hai bên thái dương.

+ Ngực nhỏ và thấp cần được cải tổ

+ Tay xương xẩu cần tiến hành cấy mỡ tay

Tiêm mỡ tự thân được thực hiện an toàn nên trở thành công nghệ làm đẹp đón đầu xu hướng hiện đại. Với những vùng thiếu hụt mỡ tự thân, chị em có thể sử dụng phương pháp này để thực hiện.

Tiêm mỡ tự thân an toàn ở đâu?

Theo Bộ y tế, hút – tiêm mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật khó và phức tạp nên bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện uy tín có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện vô khuẩn và vô trùng tuyệt đối…. để có thể đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện.

Thời gian duy trì và hiệu quả sau khi tiêm mỡ tự thân sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. Chính vì thế, bản thân mỗi khách hàng cần lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín để ứng dụng an toàn và hiệu quả.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 4

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong đón đầu xu hướng làm đẹp an toàn bằng công nghệ cấy mỡ tự thân. Nhờ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, kinh nghiệm chuyên môn cao nên tất cả những nhu cầu của khách hàng sẽ được ứng dụng hiệu quả.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 5

Quá trình cấy mỡ trán bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Tiêm mỡ tự thân an toàn của Bệnh viện JW được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng. Mỡ sau khi được lấy ra từ cơ thể sẽ phải trải qua công đoạn xử lý khoa học, loại bỏ các tạp chất để có được tế bào mỡ tốt nhất. Sau đó, quy trình tiêm mỡ tự thân được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo tiêm đúng và đủ vào những vùng thiếu hụt trên cơ thể, cam kết tính thẩm mỹ cao nhất.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 6

Hình ảnh thực tế sau khi cất mỡ ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân. Nhờ đó mà cô gái trẻ có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút hơn.

Cấy mỡ tự thân được thực hiện tại bệnh viện JW ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Do đó, khách hàng khi có hạn chế về gương mặt hoặc dáng ngực kém duyên, hãy nhanh chóng thực hiện tiêm mỡ tự thân an toàn tại đây.

Tiêm mỡ tự thân – Xu hướng làm đẹp an toàn của 2018 - hình 7

Các phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc mỡ tự thân tại JW

Sở dĩ Bệnh viện JW được tín đồ làm đẹp lựa chọn để thực hiện tiêm mỡ tự thân vì quá trình ứng dụng nhanh chóng, cam kết không đau đớn, không có sẹo xấu. Chưa kể, kết quả thẩm mỹ cấy mỡ tự thân được nhiều người hài lòng.