Treo chân mày – Giải pháp lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt

Được coi là cửa sổ của tâm hồn, nơi biểu hiện cảm xúc của khuôn mặt nên đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ chung của gương mặt. Thời gian và tuổi tác làm cho vùng da dưới chân mày chùng nhão, chảy xệ khiến đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống. Và phương pháp treo chân mày là dịch vụ sẽ giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng.

 

Phương pháp treo chân mày

Treo chân mày kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành  rạch đường mổ nhỏ, bóc tách loại bỏ phần da dư và kéo căng, điều chỉnh dáng chân mày sao cho cân đối, hài hòa nhất. Được đánh giá là kỹ thật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối ưu trong việc giúp lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt một cách nhanh chóng.

Tại bệnh viện JW Hàn Quốc công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc về treo chân mày giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân.

Ai nên thực hiện treo chân mày

–  Người có chân mày bị xệ xuống gần mắt, có thêm da chùng, mỡ thừa.

– Chân mày chảy xệ che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Bất cứ khách hàng nam hay nữ muốn sở hữu chân mày cân đối và thu hút hơn.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày

Quy trình treo chân mày tại thẩm mỹ JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên của bạn và phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên, gây tê cục bộ.

Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

– Treo cung mày trên cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì mình treo cung mày trên.
– Treo cung mày dưới cho trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp.
 Đặc biệt, một số trường hợp bệnh nhân có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại đường chân mày như mong muốn.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5:  Tái khám.

 Hình ảnh trước và sau nâng chân mày

Khách hàng N.T. L sau khi treo chân mày, kèm lấy da mỡ thừa mi mắt trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt, gương mặt trẻ hơn 5-7 tuổi

Khách hàng bị sụp mi do da chùng và mỡ thừa mí trên, dưới quá nhiều. Sau phẫu thuật, da chùng và mỡ thừa được loại bỏ triệt để khiến hai mí rõ ràng, hết bọng mắt đôi mắt trông trẻ trung hơn

Vậy thực hiện treo chân mày tại bệnh viện JW Hàn Quốc là giải pháp tối ưu trong việc mang lại đôi mắt với phần chân mày cân đối, đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn.