Vẻ đẹp bền vững từ Nâng Ngực Nội Soi Túi Demi

Nâng ngực được xem là “phương kế” hữu hiệu khiến vòng một trở nên đầy đặn hấp dẫn. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ đã phát kiến ra vẻ đẹp bền vững từ nâng ngực nội soi túi Demi.
nang-nguc-noi-soi-tui-demi-1

Nhiều chị em phụ nữ ao ước sở hữu vòng một căng tràn hấp dẫn

Nguyên tắc sống còn nên biết khi nâng ngực

 Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho biết: “Tỉ lệ phụ nữ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày một gia tăng. Kéo theo đó là nhiều biến chứng xảy ra từ những phẫu thuật thất bại tại các cơ sở phẫu thuật không đảm bảo an toàn chất lượng. Chính vì thế, trước khi quyết định cải tổ nhan sắc, dù là nâng ngực hay thực hiện bất kì phương pháp thẩm mỹ nào, mọi người cần tìm hiểu rõ phương pháp, kỹ thuật, công nghệ áp dụng cho tới uy tín của bác sĩ và bệnh viện” .

nang-nguc-noi-soi-tui-demi-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Ngoài ra, TS.BS Tú Dung cũng cho biết, phẫu thuật nâng ngực được xem là một đại phẫu thuật. Kết quả sau nâng ngực có ảnh hưởng tới thẩm mỹ lẫn nhiều yếu tố sức khỏe về lâu dài. Bác sĩ cũng chỉ rõ một số lưu ý sống còn cần biết trước khi nâng ngực:

+ Chỉ nâng ngực khi sức khỏe đảm bảo: Trước khi nâng ngực khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo đủ sức thực hiện phẫu thuật. Đối với các trường hợp dị ứng với tuốc mê, sốc phan vệ hoặc có tiền sử bệnh lý về tim, chứng máu khó đông… chống chỉ định không được thực hiện phẫu thuật nâng ngực. 

+ Tìm kiểu rõ công nghệ, quy trình, địa chỉ tin cậy: Hiện nay, vô số các cơ sở, trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế và đủ chức năng thực hiện nâng ngực. Khách hàng phải là người thông thái để không dễ sa lưới vào những cơ sở không đảm bảo an toàn. 

+ Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ: Trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực cần nắm rõ lời khuyên của bác sĩ và thực hiện đúng để đạt hiệu quả tối ưu. 

Nâng ngực nội soi túi Demi, bí quyết vẻ đẹp bền vững

Hiện nay, trong hàng loạt phương pháp nâng ngực thì nâng ngực nội soi túi Demi là một trong những loại hình mới, được nhiều người lưu tâm và chọn lựa.

Cơ chế của nâng ngực nội soi là việc sử dụng thiết bị y tế có kích thức siêu nhỏ để thực hiện phẫu thuật trên vị trí ngực (thường là nách và quầng vú). Để đạt được tính thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là một phương pháp nhiều ưu điểm.

nang-nguc-noi-soi-tui-demi-3

Nâng ngực nội soi túi Demi là việc thực hiện thiết bị nội soi siêu nhỏ để đưa túi ngực vào bầu ngực.

Với kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ đảm bảo việc thực hiện nâng ngực hạn chế tối đa việc xâm lấn cơ thể với các đường rạch cắt thẩm mỹ dễ dàng biến mất sau khi nâng ngực. Riêng đối với phương pháp nâng ngực túi Demi, việc nâng ngực được tối ưu hóa những ưu điểm. 

+ Túi nâng ngực hiện đại: Túi nâng ngực Demi là dòng túi cao cấp trong giới thẩm mỹ. Đây là loại túi sản xuất từ hãng Motiva nổi tiếng từ Mỹ. Với điểm chạm hơn 10.000 tiếp điểm. Dáng túi linh hoạt theo từng cử động đi đứng và nằm ngồi khác nhau. Khi đứng túi sẽ có dáng giọt nước thon chảy. Khi nằm túi sẽ dàn trải dạng hình tròn. Với ưu điểm này, nâng ngực nội soi túi Demi không hề khác xa so với ngực thật.

+ Dễ dàng kiểm tra túi ngực: Bên trong túi ngực Demi có chứa con chip thông minh lưu trữ dữ liệu quan trọng (ngày sản xuất túi, ngày đặt túi, tình trạng túi, thông tin khách hàng). Bằng con chip này, khách hàng có thể dễ dàng theo dọi tình trạng ngực của bản thân sau khi nâng

nang-nguc-noi-soi-tui-demi-4

Túi ngực Demi sở hữu con chip thông minh.

+ Chế độ bảo hành sau nâng ngực bền vững: Nâng ngực nội soi túi Demi được bảo hành dài lâu với 3 đơn vị: bệnh viện, nhà sản xuất và đơn vị bảo hiểm.

nang-nguc-noi-soi-tui-demi-5

Thẻ bảo hành dài hạn của túi ngực Demi.

+ Dáng ngực đẹp tự nhiên: Nhờ cấu tạo của túi ngực hiện đại, dáng ngực mềm mại, quyến rũ và tự nhiên. Ngoài ra trong qua trình thực hiện

+ Mô phỏng dáng ngực 3D  phù hợp: Máy Divina sẽ mô phỏng dáng ngực theo cơ chế đám mây, đảm bảo việc chọn lựa size ngực phù hợp với từng cơ địa khách hàng, dáng ngực hoàn thiện như mô phỏng trước khi nâng. 

nang-nguc-noi-soi-tui-demi-6

Máy Divina mô phỏng giúp chọn size ngực phù hợp.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW – địa chỉ an toàn tin cậy khi nâng ngực

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị được chuyển giao công nghệ và hoạt động chính thức theo phương thức nhượng quyền từ JW tại Hàn Quốc. Tại đây, kỹ thuật nâng ngực nội soi túi Demi được lực lượng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực đảm nhận. Với trang thiết bị đạt chuẩn bệnh viện 5 sao, JW hoạt động theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. 

Khi nhắc tới nâng ngực nội soi,  JW Hàn Quốc luôn là đơn vị uy tín, an toàn và tận tâm với quý khách hàng.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Demi